công ty TNHH đông phong

Địa chỉ: Lô DS, đường Bùi Viện, KCN Nguyễn Đức Cảnh , Thành phố Thái Bình , Thái Bình , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://dongphong-towel.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty có trụ sở chính tại lô DS, đường Bùi Viện, KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP Thái Bình. Với tổng diện tích khoảng m2 với vốn đầu tư là 3 triệu USD. Công ty có một nhà máy sợi được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và Italy với công suất 1500 tấn/ năm, sợi OE : 16/1, 20/1. Công ty có phân xưởng tẩy nhuộm phục vụ sản xuất khăn oshibori xuất khẩu. Tổng số lao động tại trụ sở là 200 công nhân.
Trụ sở thứ hai là Xí nghiệp may Đông Phong, tại thị trấn Vũ Thư, TP Thái Bình cách trụ sở chính 4 km. Xí nghiệp được trang bị 120 máy may với 150 công nhân. Mỗi năm sản xuất được 700 tấn khăn oshibori.
Doanh thu hàng năm của công ty đạt khoảng 9 triệu Đô la. Trong năm 2010 -2011 công ty đạt tới 10 triệu Đô la.
Bằng việc tập trung nghiên cứu sản xuất khăn oshibori trong những năm qua nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo. Mặt hàng này đã được chúng tôi xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong 12 năm qua.
Với nhiều kinh nghiệm công hoạt động sản xuất sợi và dệt khăn xuất khẩu, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn chầo đón tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đến với sản phẩm của chúng tôi.

VIỆC LÀM NỔI BẬT