công ty TNHH dương tiến phát

Địa chỉ: 72 đường Cầu Diễn , Quận Bắc Từ Liêm , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: dtpebike.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty TNHH Dương Tiến Phát được thành lập ngày 29 tháng 09 năm 2010, theo giấy phép kinh doanh số 0104927141 của Sở kế hoạch và Đầu tư à Nội cấp. Lĩnh vực hoạt động của công ty là thương mại và dịch vụ phụ tùng Yamaha Motor Việt Nam.
Từ năm 2010, Công ty TNHH Dương Tiến Phát đã trở thành chi nhánh của Yamaha Motor Việt Nam tại thủ đô Hà Nội với tên gọi Yamaha Town Dương Tiến Phát.
Chúng tôi – Yamaha Town Dương Tiến Phát với quyết tâm và nổ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Việt Nam. Nhanh chóng góp phần vào sự nghiệp phát triển kênh phân phối dịch vụ - phụ tùng Yamaha Motor Việt Nam.
Yamaha Town Dương Tiến Phát đã có chặng đường phát triển gần 10 năm – là một trong những chi nhánh tốp đầu của Yamaha Motor Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào được đứng trong hàng ngũ Yamaha Motor Việt Nam.
Bằng những nổ lực và cố gắng Yamaha Town Dương Tiến Phát đã có một chặng đường phát triển không ngừng. Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với đội ngũ nhân viên đạo đức, nhiệt tình và ham học hỏi trong từng bộ phận : Bán hàng, dịch vụ, phụ tùng …. Yamaha Town Dương Tiến Phát đã có những thành tựu đáng chú ý. Mỗi tháng sản lượng bán ra trung bình là : 600 chiếc xe / tháng, doanh thu dịch vụ và phụ tùng trung bình : VNĐ / tháng, lương bình quân của cán bộ công nhân viên là : VNĐ – VNĐ / tháng.
Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn, thích thú khi đến với Yamaha Town Dương Tiến Phát.
Phương châm của chúng tôi là làm cách nào để khách hàng yêu quý, tương tác phản hồi tới Công ty với khẩu hiệu : « Luôn cầu tiến và đem lại giá trị cho khách hàng ».
Với phương châm này chúng tôi đặt vấn đề số 1 là nhân sự (Yếu tố con người là kết quả của sự thành công) nghĩa là làm cách nào để cuối cùng là chiếm lĩnh được trái tim khách hàng và luôn kề vai sát cánh cùng Yamaha Motor Việt Nam PHÁT TRIỂN LÂU DÀI – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI.

VIỆC LÀM NỔI BẬT