công ty TNHH liên kết toàn cầu - worldwide link

Địa chỉ: Phòng 419, tòa nhà Thành Đạt 1 số 3 Lê Thánh Tông , Quận Ngô Quyền , Hải Phòng , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: www.wlink.biz

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

CÔNG TY TNHH LIÊN KẾT TOÀN CẦU - WORLDWIDE LINK được thành lập từ năm 2009 với nhiệm vụ chính là kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những gói giải pháp vận chuyển toàn cầu, khai thuê Hải Quan và vận tải nội địa với giá cước hợp lý, dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý vị. WORLDWIDE LINK đặc biệt có thế mạnh trong những lĩnh vực sau đảm bảo sự an tâm của quý khách hàng:

Đại lý thủ tục Hải Quan và giao nhận hàng hóa.
Vận tải hàng hóa nội địa và đại lý vận tải quốc tế bằng đường hàng không, đường biển.
Dịch vụ Ủy thác XNK.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và ban quản lí điều hành năng động, giàu kinh nghiệm, WORLDWIDE LINK luôn hướng đến việc cung cấp đầy đủ tốt nhất các dịch vụ trong chuỗi Logisitics đến Quý khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với tiêu chí: Nhanh Chóng – An Toàn – Cạnh Tranh
Chỉ trong một thời gian ngắn, cùng với sự phát triển cũng như chất lượng dịch vụ của WORLDWIDE LINK đã được khẳng định khi chúng tôi đã trở thành thành viên chính thức của ba tổ chức vận tải quốc tế và Việt Nam là:
First Worldwide Network (FWN)
Fédération Internationale des Associations de Transitaires et Assimilés (FIATA)
VietNam Freight Forwarders Association (VIFFAS)
Với những thành công đã đạt được, WORLDWIDE LINK tự tin có khả năng cung cấp những giải pháp về Logistics đến bất cứ nơi nào trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, an toàn. Dưới sự hợp tác chặt chẽ của những tổ chức vận tải quốc tế có mặt hơn 160 quốc gia. Sự ủng hộ của quý vị luôn là động lực lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng của chuỗi dịch vụ cung cấp cho quý khách.

VIỆC LÀM NỔI BẬT