công ty TNHH logistics đối tác vàng

Địa chỉ: Tòa nhà Dầu khí, 441 Đà Nẵng , Quận Ngô Quyền , Hải Phòng , Việt Nam

Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Website: http://goldpartner.com.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

GOLD PARTNER LOGISTICS là công ty  cung cấp đầy đủ và toàn diện các giải pháp về logistics như vận chuyển quốc tế, vận chuyển nội địa, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu ủy thác, .... với chi phí tối ưu cùng đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với công việc.

Chúng tôi cung cấp :
- Dịch vụ ủy thác XNK ( Nếu công ty của bạn chưa có nhiều kinh nghiệm xuất nhập khẩu, về vận chuyển quốc tế, về thuế, về thủ tục hải hãy lựa chọn dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu. bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự, thời gian tìm hiểu và tránh phát sinh không đáng có )
-DỊCH VỤ HẢI QUAN XUẤT NHẬP KHẨU ( Khi công ty bạn không chắc về chính sách nhập khẩu, thuế nhập khẩu, mặt hàng bạn nhập có bị cấm không? hay có phải xin giấy phép hay kiểm tra chất lượng gì khô hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để tránh sinh không như ý muốn. Ngoài ra bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại vì chúng tôi sẽ thay bạn làm việc tại các chi cục hải quan .. )
- Dịch vụ vận tải đường biển, Dịch vụ vận tải hàng không (Chúng tôi có hệ thống đại lý rộng khắp trên thế giới và có thể cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam (nhập khẩu) và ngược lại (xuất khẩu) cho hàng nguyên container, hàng lẻ. Dịch vụ giao nhận hàng từ kho người bán đến kho người mua và ngược lại.)
- Dịch vụ tiểu ngạch ( nếu lô hàng của bạn là hàng mẫu, không thanh toán, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vận chuyển từ kho người bán tới người mua với giá all in không phát sinh )
- Đóng kiện, hun trù ( đây là dịch vụ hỗ trợ cùng dịch vụ vận chuyển quốc tế..)
- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ( chúng tôi là đại lý của DHL và TNT .. có thể hỗ trợ công ty bạn chuyển hàng nhanh chóng an toàn ra nước ngoài hay ngược lại )
- Dịch vụ vận chuyển nội địa từ Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đi khắp nơi trên cả nước và ngược lại.

Phương châm làm việc:
1. Phản hồi nhanh chóng
2. Thông tin chính xác
3. Chi phí hợp lý
4. Thời gian vận chuyển nhanh
5. Dịch vụ chất lượng

VIỆC LÀM NỔI BẬT