công ty TNHH may xuất khẩu hoàng tâm

Địa chỉ: Khu Đô Thị Hoàng Tâm, Ấp Bà Điều, Xã Lý Văn Lâm , Thành phố Cà Mau , Cà Mau , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: https://hoangtamgarments.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty TNHH May Xuất Khẩu Hoàng Tâm được thành lập ngày 23/02/2017, do Ông Nguyễn Hoàng Tâm sáng lập. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc xuất khẩu, với 2 phương thức sản xuất chính là OEM/FOB (Original Equipment Manufacturing/ Free On Board) và CMPT (Cut-Make-Packing-Trim/Thread).

Trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên sâu, Công ty TNHH May Xuất Khẩu Hoàng Tâm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn sự kỳ vọng của khách hàng.

Với quan điểm về định hướng sản xuất là “Hiện đại – Tinh gọn – Chuyên nghiệp”. Công ty TNHH May Hoàng Tâm chủ động sản xuất theo Mô hình Sản Xuất Tinh Gọn LEAN (Lean Manufacturing). Nhằm tối ưu hóa các giá trị về năng suất, chất lượng, chi phí và khả năng đáp ứng khách hàng trong khi vẫn đảm bảo được các điều kiện an toàn của sản xuất.

Tọa lạc tại Khu Đô Thị Hoàng Tâm, Ấp Bà Điều, Xã Lý Văn Lâm, Thành phố Cà Mau với diện tích xây dựng hơn m2. Công ty TNHH May Xuất Khẩu Hoàng Tâm là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực may xuất khẩu tại địa bàn tỉnh Cà Mau. Với mong muốn tạo ra nhiều việc làm cho người lao động tại địa phương, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kim ngạch xuất khẩu ngành dệt may của đất nước

VIỆC LÀM NỔI BẬT