công ty TNHH mtv inno glim

Địa chỉ: SA1-08 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú , Quận 7 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: www.innoglim.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

We are planning and producing advertising SIGNAGE, specialized environments, such as public facilities, the visual media that determine the corporate image of the center of professional talent in the field of environmental design.

A company that specializes in the construction. With the intention of a new beginning and a challenge in developing countries, based on the work performed and the experience in Korea with a focus on improving corporate image with the global trends and strives to develop a variety of research and technology.

Reasonably applied to local circumstances and the introduction of the latest technology and aims to maintain a partnership with our customers to share new technologies and services to customers while continuing to give satisfaction due to changes in product trends in a practical application.

As a partner, not a one-off performance of a lifetime, and you will receive added-value during planning session with customers.

Therefore, Meeting great expectation from customers will be leaving the company to higher growth without losing the original intention. Thank you.

Với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc và những thế mạnh chuyên sâu đã tích lũy được, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo truyền thông bằng Signage, chuyên cung cấp các tiện ích công cộng cùng với lập kế hoạch sản xuất và thi công.

Sự phát triển rõ rệt của nghành truyển thông và quảng cáo tại Hàn Quốc và ở các nước đang phát triển đã cho chúng tôi niềm tin khi thâm nhập vào thị trường VIệt Nam để tạo ra một xu hướng mới, cũng như sự khởi đầu và những thách thức mới. Bằng những định hướng và tập trung vào việc cải thiện hình ảnh công ty theo sự thay đổi đang diễn ra trên toàn cầu, chúng tôi nỗ lực để nghiên cứu những sự khác biệt và phát triển các công nghệ thúc phục vụ cho sự phát triển của từng hoạt động kinh doanh đặc thù.

Chúng tôi luôn có các phương án riêng biệt đối với từng nhu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng với những giải pháp mang tính hiệu quả, nâng cao giá trị của chi phí và gia tăng sự gắn bó từ hai phía. Thay đổi luôn là tiêu chí của chúng tôi nhưng những giá trị ban đầu sẽ vẫn được giữ nguyên theo sự bồi đắp trong quá trình phát triển.

Hãy để chúng tôi tạo ra những sự thay đổi mà bạn cũng chưa nghĩ tới!

VIỆC LÀM NỔI BẬT