công ty TNHH quốc tế medino

Địa chỉ: Lô 250, đường số 12, KCN Amata , Thành phố Biên Hòa , Đồng Nai , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: Chưa Cập Nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

- Thành lập từ tháng 9/2011 có trụ sở tại Quận 1, chuyên sản xuất các mặt hàng hóa mỹ phẩm xuất khẩu.

- Đến tháng 9/2018 sau 07 năm thành lập với nhiều thành tự đáng kể về cả sản phẩm sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thấy được ưu thế vượt trội và định hướng phát triển mang tầm vóc quốc tế, sau quá trình đàm phán ngỏ lời từ phía công ty Wattana Capitals (Thái Lan) đã được chấp nhập góp 20% cổ phần trở thành đối tác chiến lược của Medino và hỗ trợ triển khai mở rộng đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất.

- Tháng 12/2018 bà Lê Hồng Nhung (founder và là tổng giám đốc công ty Mat Xi ) đầu tư 70% vốn, chuyển đổi Medino thành công ty cổ phần, mở nhà máy ở KCN Amata tập trung sản xuất các mặt hàng thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm mang thương hiệu Thái và được phân phối độc quyền bởi hệ thống công ty Mat Xi

Đây là bước ngoặt lớn của Medino khi kết hợp giữa công nghệ sản xuất tân tiến nhất của Thái Lan cùng hệ thống phân phối vững mạnh nhất của Mat Xi

- Nhà máy Medino:

o Tọa lạc tại Lô 250, đường số 12, KCN Amata, Đồng Nai là khu công nghiệp lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất Việt Nam, nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của đường bộ, đường thủy và đường hàng không, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong nước và xuất khẩu đi khắp 5 châu.

o Là nhà máy số ít đạt tiêu chuẩn GMP-HS (Good Manufacturing Practice Health Supplement), và tiếp tục đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO quốc tế khắt khe khác.

o Với 03 dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng và hóa mỹ phẩm trên mặt bằng nhà xưởng gần với đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu trên mỗi lĩnh vực, phòng thí nghiệm đầy đủ các trang thiết bị nghiên cứu hiện đại, đội ngũ quản lý có năng lực trình độ chuyên môn cao, tâm huyết cùng công nhân tay nghề thành thạo… đáp ứng các đơn hàng lớn trong thời gian nhanh nhất, làm hài lòng tất cả các yêu cầu khó tính và ngày càng cao của khách hàng.

- Tầm nhìn: Là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chất lượng quốc tế, luôn đi tiên phong trong đổi mới, cải tiến chất lượng sản phẩm, đáp ứng những nhu cầu gia tăng của khách hàng.

- Sứ mệnh: Mang những sản phẩm chất lượng quốc tế cao nhất đến người tiêu dùng với sự hài lòng cả về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

- Khẩu hiệu: Chất lượng là sự sống - Đổi mới không giới hạn - Cải tiến không ngừng!

VIỆC LÀM NỔI BẬT