công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch quốc anh

Địa chỉ: P1107, tòa nhà Trương Định Complex, ngõ 129D Đường Trương Định, phường Trương Định , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Website: dulich.qag.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Quốc Anh
Địa chỉ: Số 3 Ngõ 93 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên
Website:

Công ty TNHH TM và du lịch Quốc Anh là đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành QUOC ANH TRAVEL luôn mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất sau mỗi chuyến đi. Đặc biệt chúng tôi còn là nhà tổ chức chuyên nghiệp các sự kiện, hội thảo, tour theo chuyên đề, và tour trăng mật,… đáp ứng cao nhất các yêu cầu của Quý khách hàng.

Ngoài ra Công ty Du Lich Quoc Anh là đại lý vé máy của nhiều hãng hàng không có uy tín tại Việt Nam như: Viet Nam Airlines, Air Me Kong, Jetstar, Vietjetair và các hãng hàng không quốc tế như: Thai AirWay, Qatar Airways, China Southern Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Hong Kong Airlines, Laos Airlines, Cathay Pacific, China Airlines,… Đến với phòng vé Quốc Anh Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về đường bay hợp lý, tiết kiệm và sự ưu đãi mà không đại lý nào có được.

VIỆC LÀM NỔI BẬT