công ty TNHH tm & dv tổng hợp viesky

Địa chỉ: LÔ C3-11 PHẠM VĂN XẢO, KCN DỊCH VỤ THỦY SẢN ĐÀ NẴNG, PHƯỜNG THỌ QUANG , Quận Sơn Trà , Đà Nẵng , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://yensaothienviet.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty TNHH TM&DV Viesky được thành lập năm 2011. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mơ ước xây dựng và phát triển Công ty theo các tiêu chí:
* Sứ mệnh
Yến Sào Thiên Việt cam kết không ngừng mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng với nguồn dinh dưỡng thiên nhiên 100% yến sào từ Hội An. Yến Sào Thiên Việt tự hào góp phần nâng cao sức khỏe và hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi gia đình Việt. Với sứ mệnh ấy, Thiên Việt cam kết thực hiện, đáp ứng nhu cầu cuộc sống năng động đến người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi.
* Tầm nhìn
“Tinh hoa thiên nhiên cho sức khỏe gia đình” chính là thông điệp Yến Sào Thiên Việt cam kết đến cộng đồng sản phẩm giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên và chất lượng bằng sự trân trọng và trách nhiệm của Thiên Việt với cuộc sống và sức khỏe cho mọi gia đình.
* Chiến lược phát triển
Chiến lược phát triển dài hạn của Thiên Việt trở thành một trong những công ty sản xuất các sản phẩm yến sào lớn nhất Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2015 – 2020.
Trong giai đoạn này, Thiên Việt hướng tới và tập trung vào 3 lĩnh vực quan trọng đề tạo đòn bẩy cho việc đạt được sứ mệnh của Thiên Việt
* Cải tiến và đổi mới
Sau hơn 5 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Yến Sào Thiên Việt dần trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe quen thuộc với người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, Thiên Việt vẫn đang tiếp tục khẳng định mình với trách nhiệm, tinh thần làm việc sáng tạo, nghiên cứu và cải tiến về công nghệ sản xuất, đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm. Các sản phẩm của Thiên Việt luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng về lứa tuổi, sở thích, dinh dưỡng của từng nhóm đối tượng sử dụng.
* Phát triển bền vững
Với nhu cầu của người tiêu dùng hướng tới những sản phẩm sạch, an toàn từ thiên nhiên, Thiên Việt nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến sức khỏe cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Để có những thành công như hôm nay, Thiên Việt không chỉ đơn giản là những con số doanh thu qua từng năm mà còn là giá trị phát triển lâu dài trong việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.
Đặt an toàn thực phẩm là nguyên tắc ưu tiên hàng đầu với quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt từ nguồn yến, quản lý, kiểm soát chất lượng và công nghệ, thiết bị hiện đại.
Thiên Việt cam kết cung cấp, đáp ứng trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản để sử dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách tối ưu và hài lòng nhất.

VIỆC LÀM NỔI BẬT