công ty TNHH tm và dv y việt

Địa chỉ: 75 Nguyễn Thế Truyện, P Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: Chưa Cập Nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công Ty Y Việt được thành lập năm 2009. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Y VIỆT đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp trang thiết bị y tế, tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về trang thiết bị y tế trong bệnh viện, các dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng trên toàn quốc.
Với phương châm “Giải pháp tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Công nghệ tiên tiến” và đóng góp cho xã hội thông qua chất lượng dịch vụ sản phẩm và hiệu quả đầu tư của khách hàng. Công ty Y Việt luôn cam kết giữ vững vị trí là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ cao và thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam, tự tin vươn ra tầm khu vực và Quốc tế. Đồng thời, chúng tôi hy vọng sự thành công của Y VIỆT sẽ đồng hành với sự thành công của Quý khách hàng.
Chúng tôi mong rằng niềm tin và sự ghi nhận của mỗi đơn vị và của cộng đồng là động lực to lớn giúp Y VIỆT tiếp tục đóng góp trực tiếp và gián tiếp cho công cuộc phát triển đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng thịnh vượng.

VIỆC LÀM NỔI BẬT