công ty TNHH toda plastics

Địa chỉ: Số 18A, Vsip II-A, đường số 24, khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II- A, xã Vĩnh Tân , Thị xã Tân Uyên , Bình Dương , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://www.ashitawood.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Ashita Wood là nhà máy sản xuất vật liệu gỗ nhựa và các sản phẩm từ nhựa hiện đại và tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư của Toda Industries.

Công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản với phòng lab đạt chuẩn quốc tế
Chính thức đi vào hoạt động từ quý 4 năm 2016, Ashita Wood là nhà máy sản xuất gỗ nhựa đầu tiên tại Việt Nam có phòng lab đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm gỗ nhựa mang thương hiệu Ashita Wood đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất của Nhật Bản.

Quy trình sản xuất khép kín từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến test mẫu sản phẩm hoàn thiện, Ashita Wood đảm bảo nguồn cung ổn định các sản phẩm gỗ nhựa chất lượng vượt trội cho khách hàng trong và ngoài nước.
Chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp
Không ngừng cải tiến và tạo ra sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất cho tương lai là mục tiêu hàng đầu và xuyên suốt của Ashita Wood.

Ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Ashita Wood đã xây dựng cho riêng mình đội ngũ tư vấn thiết kế, kỹ sư vận hành, bán hàng, thi công và hậu mãi hùng hậu. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh của Ashita Wood mà không một đơn vị kinh doanh gỗ nhựa nào tại Việt Nam có được.

Trách nhiệm xã hội cho sự phát triển bền vững
Đối với Ashita Wood, thực hiện trách nhiệm xã hội là nền tảng cho sự phát triển bền vững, cụ thể là trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với nhân viên và trách nhiệm với môi trường.

Ashita Wood cam kết sản xuất các sản phẩm an toàn nhất, có chất lượng cao nhất và không ngừng cải tiến về tính năng, thiết kế và màu sắc để đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng cần theo đúng tinh thần hiếu khách “Ometanashi” trong văn hóa Nhật Bản.

Không chỉ cung cấp cho thị trường các sản phẩm xanh, Ashita Wood còn luôn chăm lo đến đời sống của toàn thể cán bộ, nhân viên nhà máy với những bữa ăn chất lượng và môi trường làm việc an toàn, lành mạnh.

Đồng thời, Ashita Wood còn chú trọng đến việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện bằng việc tạo cơ hội việc làm bình đẳng cho những người khuyết tật tại địa phương.

VIỆC LÀM NỔI BẬT