Thời trang thể thao Lining

Thời trang thể thao Lining

Địa chỉ: 19 Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm tuyển dụng: 19 Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Website: https://lining.com.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Cửa Hàng Trưởng Thời Trang Thể Thao

Hạn nộp: 15-10-2020

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 5

Nơi làm việc: Hải Phòng, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Việc làm bán hàng , Tư vấn , Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức.

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

- Vận hành cửa hàng, theo dõi hiệu suất của cửa hàng & báo cáo số liệu - Quản lý lịch làm việc, chấm công của nhân viên - Training cho nhân viên bán hàng mới, quản lý chất lượng công việc của nhân viên - Lên kế hoạch công việc cho nhân viên và cho cửa hàng, dẫn dắt độ ngũ nhân viên hoàn thành mục tiêu được giao. Thực hiện các biện pháp thúc đẩy doanh thu bán hàng - Đôn đốc, nhắc nhở và kiểm soát các vấn đề vệ sinh tại cửa hàng: hạng mục mặt tiền và bên trong cửa hàng - Bán hàng và hỗ trợ nhân viên bán hàng khi cửa hàng đông khách; - Quản lý hàng hóa, kiểm tra và chịu trách nhiệm xuất / nhập, luân chuyển hàng hóa - Trưng bày hàng hóa theo tiêu chuẩn của ngành hàng, sắp xếp hàng hóa trong kho - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của nhãn hàng - Tiếp nhận và xử lý phàn nàn, khiếu nại của khách hàng - Nghiêm túc, nhiệt tình, nhanh nhẹn, gọn gàng, ngăn nắp, có trách nhiệm trong công việc và đạt hiệu quả cao - Tham dự đầy đủ các cuộc họp theo yêu cầu của cấp quản lý.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí quản lý cửa hàng hoặc tương đương, ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ thời trang, thể thao. - Trung thực, cẩn thận, trách nhiệm. Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm - Kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp - Kỹ năng báo cáo, word, excel

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng mức thu nhập 7 đến 10 triệu (lương & thưởng, cao hơn khi ds tốt) - Thưởng các ngày lễ Tết; hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động - BHXH, BHYT, BHTN - Được tham gia đầy đủ các khóa đào tạo của Công ty

Hồ sơ

Liên hệ: 0979037716 - Ms Hiền (liên hệ giờ hành chính) CV xin việc gửi về email: hienbui.kd3@gmail.com Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Công việc gợi ý
Vị trí Cửa Hàng Trưởng Thời Trang Thể Thao làm tại Hồ Chí Minh đang được Thời trang thể thao Lining tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Cửa Hàng Trưởng Thời Trang Thể Thao ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT