đức sinh furniture

Địa chỉ: Thửa đất số 485, Tờ bản đồ số 5, Khu phố Khánh Lộc, Phường Tân Phước Khánh , Thị xã Tân Uyên , Bình Dương , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://ducsinh.vn/index?view=index_en

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Bắt đầu từ niềm đam mê với Gỗ của những người sáng lập, từ năm 2007, ý tưởng về 1 công ty sản xuất Nội thất gỗ được hình thành với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Sau gần 5 năm chuẩn bị, Đức Sinh Furniture chính thức được thành lập vào năm 2013.

Nhận thấy nhu cầu của thị trường cao nhưng năng lực sản xuất đồ gỗ nội thất của Việt Nam còn nhiều hạn chế, thiếu tính cạnh tranh về chất lượng và năng lực sản xuất. Theo báo cáo thống kê, doanh nghiệp sản xuất Gỗ nội thất có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) chỉ chiếm 10% nhưng doanh số xuất khẩu chiếm 50% do lợi thế về đầu tư dây chuyền sản xuất lớn, quy mô trình độ quản lý chuyên nghiệp.

Khắc phục những hạn chế chung của doanh nghiệp Việt Nam, Đức Sinh Furniture đã đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở vật chất với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn. 95% thiết bị máy móc đều nhập từ Đài Loan, đặc biệt là hệ thống dây chuyền sơn pallet và sơn treo, giải quyết bài toán về thời gian sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm chính Đức Sinh Furniture hướng tới là nội thất gỗ mang phong cách Hiện đại và Bán giả cổ với gu thẩm mỹ riêng biệt, chất lượng tương xứng với người tiêu dùng có thu nhập tầm trung- cao trong xã hội. Nguyên liệu sử dụng chính là loại gỗ solid wood cũng được Đức Sinh Furniture tuyển chọn đảm bảo yếu tố: lâu- bền- đẹp. Tất cả đảm bảo cho sự hoàn thiện đồng bộ của sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.

Người tiêu dùng hoặc các đơn vị đối tác có thể dễ dàng kết nối với Đức Sinh Furniture qua nhiều kênh khác nhau. Bên cạnh việc xây dựng hệ thống showroom theo phong cách truyền thống, Đức Sinh Furniture sử dụng tối đa kênh online để tạo điều kiện hợp tác thuận tiện với các đối tác trong và ngoài nước qua website

Ngoài ra Đức Sinh Furniture đang xây dựng các chính sách hậu đãi đối với các đại lý phân phối sỉ tại các thành phố lớn như: Cần thơ, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng… những nơi tập trung các đối tượng có thu nhập khá, có nhu cầu trực tiếp tới các sản phẩm của công ty. Với lợi thế về dây chuyền sản xuất hiện đại, Đức Sinh Furniture còn mở rộng phối hợp với các đơn vị: sản xuất trực tiếp hoặc gia công theo mẫu mã đặt hàng đảm bảo các tiêu chí xuất khẩu khắt khe của từng thị trường. Hiện tại Đức Sinh Furniture đang được các đơn vị đối tác đánh giá cao trong việc thực hiện đơn hàng sản xuất đi Hàn Quốc, Ý và Đức.

Mục tiêu của Đức Sinh Furniture đến cuối năm 2015 sẽ đạt 10 - 15 container/ tháng. Năng lực sản xuất từ 20- 25 container/ tháng trong đó thị trường xuất khẩu chiếm 70% tổng doanh thu.

Với sự đầu tư nghiêm túc về nhân tài- vật lực nhằm đóng góp cho sự phát triển của ngành sản xuất nội thất gỗ, Đức Sinh Furniture đang từng bước khẳng định năng lực sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao đối với người tiêu dùng Việt nói riêng và thị trường tiêu dùng thế giới nói chung.

 

VIỆC LÀM NỔI BẬT