công ty cổ phần tập đoàn flc (flc group)

công ty cổ phần tập đoàn flc (flc group)

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà FLC Landmark, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

FLC Group - Trưởng Phòng Quản Trị Nghiệp Vụ Nhân Sự (Khối Tập Đoàn)

Hạn nộp: 18-08-2019

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Hành chính - Văn phòng

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Đóng vai trò như Trưởng phòng phụ trách nhân sự của các Công ty trực thuộc Tập đoàn FLC đang được triển khai hoạt động Nhân sự Tập trung tại Ban Nhân sự Tập đoàn, bao gồm nhưng không giới hạn các hoạt động:
- Chịu trách nhiệm xây dựng cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ Công ty và các phòng ban, hệ thống mô tả công việc, cập nhật thay đổi trong quá trình hoạt động của đơn vị.
- Chủ trì xây dựng định biên nhân sự, xác định nhu cầu tuyển dụng chuyển sang Phòng tuyển dụng Ban nhân sự, theo sát quá trình triển khai tuyển dụng cho các đơn vị.
- Xác định nhu cầu đào tạo, chuyển nhu cầu và phối hợp với Ban Đào tạo của Tập đoàn tổ chức các hoạt động đào tạo cho nhân sự Công ty thành viên.
- Tiếp nhận và triển khai chủ trương, chính sách nhân sự chung của Tập đoàn tới các đơn vị thành vien.
- Tổ chức đánh giá nhân sự định kỳ theo hệ thống chung của Ban nhân sự, tổng hợp kết quả phục vụ thực hiện chính sách đãi ngộ lương thưởng tại đơn vị.
- Chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chính sách lương thưởng, phúc lợi,..cho các đơn vị.
- Chịu trách nhiệm thưc hiện công tác tính và thanh toán lương, thưởng, bảo hiểm hiểm, thuế TNCN và các chế độ phúc lợi cho nhân sự các Công ty.
- Quản lý cơ sở dữ liệu nhân sự thực hiện các công tác Quan hệ lao động, công tác khen thưởng, kỷ luật cho người lao động tại các Công ty.
- Các nhiệm vụ khác liên quan đến công tác nhân sự tại đơn vị trực thuộc.
2. Đối với hoạt động quản trị Nhân sự chung của toàn Tâp đoàn.
- Tham gia xây dựng định hướng phát triển, tư vấn về chiến lược nhân sự phù hợp với chiến lược kinh doanh của Tập đoàn và các Công ty trực thuộc;
- Tư vấn, hướng dẫn, kiểm soát các hoạt động nghiệp vụ nhân sự và yêu cầu các đơn vị tuân thủ các chiến lược nhân sự, chính sách nhân sự chung của Tập đoàn;
- Đầu mối của Phòng/Ban Nhân sự, quản lý đơn vị trong Tập đoàn theo quy định quản lý của Tập đoàn.
- Tham vấn Ban Lãnh đạo xây dựng, điều chỉnh chiến lược nhân sự đáp ứng nhu cầu thay đổi của các đơn vị, nhận diện những vấn đề về nhân sự trước khi ảnh hưởng đến doanh nghiệp, tái cấu trúc theo các mục tiêu các chiến lược;
- Điều phối các nghiệp vụ theo đúng phòng chức năng, hỗ trợ các Công ty trực thuộc trong Tập đoàn;
- Hỗ trợ các Công ty trực thuộc các vấn đề phát sinh đặc thù trong hoạt động nhân sự;
- Báo cáo về đề xuất giải pháp cho Lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo các Công ty trực thuộc để xử lý các vấn đề sai sót, bất cập trong quá trình quản trị nhân sự;
- Phối hợp với các phòng chức năng thuộc Phòng/Ban Nhân sự, thực hiện theo định kỳ hoặc đột xuất các kiểm soát nội bộ để đảm bảo công tác nhân sự được vận hành theo chính sách chung được ban hành.

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Luật, Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh
2. Tối thiểu 7 - 10 năm kinh nghiệm, trong đó tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương thuộc doanh nghiệp có quy mô trên 500 nhân sự.
3. Có kiến thức chuyên sâu về Quản trị nhân sự, đặc biệt là luật lao động, các văn bản pháp luật về tiền lương, thuế TNCN và các quy định khác có liên quan đến hoạt động Quản trị nhân sự trong doanh nghiệp
4. Kĩ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề hiệu quả
5. Kĩ năng báo cáo, phân tích tốt
6. Khả năng tổ chức nhân sự, công việc khoa học
7. Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là excel

Quyền lợi được hưởng

- Lương tháng 13
- Nghỉ phép theo quy định của Nhà nước
- Nghỉ mát hàng năm

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí FLC Group - Trưởng Phòng Quản Trị Nghiệp Vụ Nhân Sự (Khối Tập Đoàn) làm tại Hà Nội đang được công ty cổ phần tập đoàn flc (flc group) tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về FLC Group - Trưởng Phòng Quản Trị Nghiệp Vụ Nhân Sự (Khối Tập Đoàn) ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT