CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM USHT HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM USHT HÀ NỘI

Địa chỉ: Số nhà 14, ngõ 1 phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa điểm tuyển dụng: Số nhà 14, ngõ 1 phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Hạn nộp: 31-10-2022

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Y tế-Dược

Bằng cấp: Đại học

Mức lương : 20 triệu - 30 triệu

Mô tả công việc

- Tham mưu cho BGĐ về định hướng KD, định vị thương hiệu của công ty trên thị trường, công tác quản lý, và giám sát các hoạt động KD của Công ty; - Lập kế hoạch xây dựng mục tiêu chiến lược KD, Marketing dài hạn, trung hạn, ngắn hạn, đưa ra giải pháp hoặc chiến lược đón đầu KD - Quản lý điều hành PKD đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số, xây dựng kênh phân phối chuyên nghiệp mở rộng; - Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chính sách tiếp thị, khuyến mãi, marketing nhằm phát triển chuỗi cung ứng và gia tăng trưởng doanh số. - Chịu trách nhiệm trước BGĐ về doanh số và hiệu quả... - Xây dựng đội ngũ phát triển KD có năng lực cao, chuyên nghiệp. Đề cao văn hóa doanh nghiệp, và quản lý đội ngũ bằng hiệu suất, hiệu quả công việc - Tổ chức, phân công nhiệm vụ phù hơp với năng lực và thế mạnh của từng nhân sự, động viên và hỗ trợ giải quyết kịp thời các khó khăn của đội ngũ cấp dưới - Kiểm soát công tác đào tạo, tái đào tạo, đánh giá năng lực của đội ngũ cấp dưới để đảm bảo duy trì và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được chỉ tiêu tăng trưởng doanh số và mở rộng thị phần - Thiết lập hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý hoạt động KD - Nắm bắt, phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, cũng như đề ra nhận định xu hướng thị trường trong tương lai trình lên BGĐ; - Đề xuất, xây dựng và thực hiện các sáng kiến kinh doanh mới để tăng doanh thu. - Lập kế hoạch ngân sách, chi phí bán hàng, cân đối, điều chỉnh phù hợp với chiến lược phân phối đã xác định, đảm bảo mục tiêu tối ưu hóa chi phí, nhằm tăng trưởng thêm lợi nhuận - Kiểm soát hợp đồng với các đối tác, câp nhật, rà soát hạn mức công nợ, cảnh báo, đề xuất các giải pháp thu hồi nợ (nếu có nhu cầu phát sinh) - Đề xuất, thực hiện các biện pháp để quản lý và kiểm soát giá bán trên thị trường - Các công tác khác theo phân công, ủy quyền của BGĐ - Chi tiết công việc trao đổi khi phòng vấn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan - Độ tuổi: không giới hạn - Kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc Kinh doanh hoặc các vị trí tương đương, có thành tích và thường xuyên đạt/vượt doanh số - Thành thạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và tạo ảnh hưởng ở mọi mức độ tổ chức - Nhạy bén với các cơ hội kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu về ngành và sản phẩm - Có khả năng tự thúc đẩy, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu - Cởi mở, sẵn sàng học hỏi, tiếp thu các góp ý phản hồi - Khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc cao - Ưu tiên đã làm trong lĩnh vực dược phẩm

Quyền lợi được hưởng

- Được đóng BHXH + BHYT + BHTN theo quy định của Pháp luật - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp, và có cơ hội phát triển, thăng tiến trong tương lai - Được phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp, tư vấn, kỹ năng đàm phán, giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động đối ngoại với các đối tác - Các quyền lợi khác:Du lịch,liên hoan, teambuilding, ngày phép... - Mức thu nhập: Từ 25-30M (Thỏa thuận theo năng lực kinh nghiệm)

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan. - Hồ sơ phỏng vấn yêu cầu 1 bản CV (Đi làm sẽ bổ sung giấy tờ sau)

Công việc gợi ý
Vị trí GIÁM ĐỐC KINH DOANH làm tại Hà Nội đang được CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM USHT HÀ NỘI tuyển dụng với mức lương 20 triệu - 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về GIÁM ĐỐC KINH DOANH ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT