“Lộ tẩy” phong cách giờ làm việc Viettel Post - Bạn đã biết?

Phương Nga   Thứ hai, 09/09/2019

Có lẽ, Viettel Post là một dịch vụ hỗ trợ vận chuyển rất được nhiều người tin dùng hiện nay. Chính vì vậy, mối quan tâm lớn của phần lớn nhiều người sử dụng dịch vụ của kênh vận chuyển này là giờ làm việc của họ. Khi đã nắm trong tay lịch cụ thể và cố định làm việc của họ, chúng ta sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong công tác gửi và nhận hàng hóa, sản phẩm theo nhu cầu. Không để bạn đọc phải chờ lâu nữa, cùng Vieclam24h.net.vn “vén bức màn” về phong cách giờ làm việc Viettel Post nhé!

1. Nếu bạn thực sự chưa biết Viettel Post là gì?

Trước khi tìm hiểu về giờ làm việc Viettel Post, chúng tôi muốn chắc chắn bạn đã thực sự biết về nó hay chưa? Còn nếu chưa, ngay lúc này hãy đọc những sơ lược tổng quan về dịch vụ hỗ trợ vận chuyển này nhé!

Thuộc phạm vi quản lý trực tiếp của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam, Viettel Post là một đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp các dịch vụ hỗ trở giao nhận hàng hóa, bao gồm các dịch vụ như chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế. Các dịch vụ điển hình tại Viettel Post như: Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm,...

giờ làm việc Viettel Post-viettel post là gì

Viettel Post với tầm nhìn định hướng trong tương lai trở thành một đơn vị, thương hiệu lớn và quen mắt trong thói quen vận chuyển hàng hóa của người Việt Nam. Đơn vị này đã cố gắng không ngừng trong việc tạo ra một quy trình, quy chế, phát triển những mô hình và dịch vụ ngày càng hiện đại hơn nữa, để người dùng có thể tin tưởng. 

Nhìn chung, trên thị trường các mô hình doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển hiện nay, ngày xuất hiện càng đông đảo những “nhân tố” mới, những nhân tố này tuy còn khá mới mẻ với người dùng, tuy nhiên càng đi sau, họ càng có nhiều chiến lược tinh tế hơn để phát triển. Nhưng Viettel Post với cái nhìn lâu năm, với những mục tiêu kinh doanh gắn liền với dịch vụ chăm sóc khách hàng, có trách nhiệm và tâm huyết trong những dịch vụ đã cung cấp. Họ luôn có một vị trí “bền vững” trên thương trường, trong mắt các đối thủ cạnh tranh của mình. 

2. Giải đáp những thắc mắc về giờ làm việc của Viettel Post

Sau khi đã biết một cách cơ bản về Viettel Post, chắc hẳn bạn đọc đang nóng lòng chờ đợi các thông tin về giờ làm việc Viettel Post, đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa, Vieclam24h.net.vn xin gửi đến bạn đọc các thông tin thông qua nội dung ngay sau đây:

giờ làm việc Viettel Post

2.1. Thời gian làm việc cố định của Viettel Post

Như đã nói ở trên, Viettel Post luôn luôn xem khách hàng là thượng đế, chính vì vậy họ luôn muốn các khách hàng của mình thực sự hài lòng và được phục vụ một cách chu đáo, tận tình. Khi nào khách hàng cần - Viettel Post luôn sẵn sàng hỗ trợ, đó cũng chính là lý do sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên vì giờ làm việc của Viettel Post không theo một lịch trình hành chính cụ thể.

- Vào buổi sáng: Viettel Post làm việc từ 7h00 (hay 7h30) cho đến 12h00.

- Vào buổi chiều: Viettel Post làm việc từ 13h00 cho đến 20h00 (hay 21h00).

Một thắc mắc được đặt ra là tại sao giờ làm việc của đơn vị này lại khiến dân tình phải “hoang mang” đến vậy. Không có gì là quá ngạc nhiên, bởi tùy theo nhu cầu của người dùng cũng như tùy theo từng địa điểm, địa bàn làm việc, mà phong cách giờ làm việc của họ có thể bị chi phối, từ đó họ biết chủ động thay đổi linh hoạt hơn. Bạn có thể gửi hàng hay nhận hàng vào lúc 7 giờ sáng, tuy nhiên có lúc phải chậm hơn 30 phút, bạn mới được Viettel Post chào đón. Nhưng cũng có lúc, bạn cần sử dụng dịch vụ của đơn vị này vào lúc hơn 12 giờ trưa, thì bạn vẫn được tiếp đón một cách bình thường. Đó cũng chính là ưu điểm mà đơn vị hỗ trợ vận chuyển này mang lại.

2.2. Thứ Bảy và Chủ nhật Viettel Post có làm việc hay không?

Viettel Post là một ưu tiên lựa chọn của các khách hàng ngày nay, bởi những tiện ích mà nó mang lại là vô cùng to lớn. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mạnh của Viettel Post nên nhiều khách hàng rất “lo lắng” vì không biết những ngày cuối tuần, những ngày hầu hết các cá nhân lao động thường được “nghỉ ngơi” thì đơn vị này có “mở cửa” phục vụ khách hàng nữa hay không? 

Một thông tin tốt và đáng mừng nếu bạn đang là một “fan cuồng” của Viettel Post, đó là đơn vị này vẫn hỗ trợ khách hàng và làm việc cả thứ Bảy lẫn Chủ Nhật nhé. Tất nhiên rồi, vì là ngày nghỉ nên họ cũng “rút ngắn” và hạn chế một chút thời gian làm việc của mình. Linh hoạt trong phong cách phục vụ chính là một điểm cộng tuyệt vời khi bạn đến với Viettel Post. Cụ thể, họ sẽ làm việc vào hai ngày cuối tuần như sau:

- Vào buổi sáng: Viettel Post làm việc từ 7h30 đến 12h00.

- Vào buổi chiều: Viettel Post làm việc từ 13h00 đến 17h30.

Như vậy, bạn đã yên tâm phần nào về vấn đề lớn này chưa? Người dùng có thể sắp xếp, bố trí thời gian của mình sao cho thật hợp lý và thuận tiện nhất vì Viettel Post vẫn hỗ trợ cả thứ Bảy và Chủ nhật nhé!

3. Bạn cần biết gì khi sử dụng dịch vụ của Viettel Post

Bạn đang cần có một kiện hàng để mang đến Viettel Post gửi, tuy nhiên lại không biết các quy định rõ ràng về các dịch vụ cung cấp của họ. Đó cũng là sự quan tâm cần được giải đáp ngay lúc này, sau khi bạn đọc đã nắm được thông tin giờ làm việc Viettel Post. 

3.1. Một số dịch vụ phổ biến người dùng nhất của Viettel Post

Hiện nay, đơn vị này đang hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vận chuyển thông qua hai dịch vụ chính như sau:

Thứ nhất, dịch vụ chuyển phát trong nước (chuyển phát nội địa) bao gồm:

- VNC (chuyển phát nhanh): đây là gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa như các chứng từ, tài liệu, hóa đơn, vật phẩm,... thông qua phương án đường bộ hay đường hàng không. Dịch vụ này thường đi kèm với việc thông báo trước thời gian vận chuyển. Chẳng hạn như: vận chuyển trong 24h.

- VTK (chuyển phát tiết kiệm): đây là gói dịch vụ thích hợp áp dụng cho việc vận chuyển các loại hàng hóa mà khách hàng không quá gấp gáp và cần thiết chuyển nó đi quá nhanh. Dịch vụ này thường lâu và kéo dài hơn dịch vụ VNC, tuy nhiên chi phí khá tiết kiệm, thời gian vận chuyển được tính theo ngày. Chẳng hạn: vận chuyển trong 3 ngày, 7 ngày,..

- VTT (chuyển phát vận tải): đây là gói dịch vụ thích hợp áp dụng cho việc vận chuyển các loại hàng hóa nặng trên 100kg.

- VHT (chuyển phát hỏa tốc): một gói dịch vụ đúng như tên gọi, nếu khách hàng cần phải gửi hàng hóa, bưu phẩm đến tay người nhận một cách nhanh nhất, thì hoàn toàn có thể sử dụng gói dịch vụ này. Vì đơn hàng của bạn sẽ được gửi và nhận không quá 24h trong ngày.

- Dịch vụ bổ sung (cộng thêm): đây là hình thức chăm sóc khách hàng của Viettel Post, khi khách hàng có những yêu cầu, đề nghị khác với các dịch vụ đã có sẵn, họ sẽ áp dụng gói dịch vụ cộng thêm này. 

giờ làm việc Viettel Post-các dịch vụ cung cấp

Thứ hai, dịch vụ chuyển phát quốc tế, bao gồm:

- VQE (chuyển phát tiết kiệm): được kết hợp với một bên thứ ba khác - TNT, gói dịch vụ này áp dụng cho các kiện hàng được gửi ra nước ngoài với trọng lượng từ 10kg trở lên.

- VQC (chuyển phát chỉ định hãng): khi khách hàng tìm hiểu trước và muốn một hãng vận chuyển nào đó Viettel Post đã liên kết hay hợp tác, thì gói dịch vụ này sẽ được áp dụng.

- VQT (chuyển phát chuyên tuyến): là gói dịch vụ có thể chuyển đến 10 quốc gia khác nhau. Đây là các quốc gia đã nằm trong danh sách các địa điểm vận chuyển chuyên tuyến của Viettel Post.

Vậy là, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc thông tin về các dịch vụ mà Viettel Post đang hỗ trợ. Hãy nắm chi tiết các thông tin này để có thể thuận lợi hơn khi lựa chọn các gói dịch vụ sao cho đúng nhu cầu sử dụng của bạn nhất nhé!

3.2. Quy định về hàng hóa gửi của Viettel Post

Nói nhiều về giờ làm việc Viettel Post cũng như các dịch vụ hiện sẵn có mà đơn vị này đang cung cấp rồi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm, hay những quy định trước khi có dự định chọn Viettel Post để gửi hàng hóa của mình. Việc nắm bắt những quy định, nguyên tắc làm việc của Viettel Post không những giúp cho đơn hàng của bạn được thuận tiện gửi đi nhanh chóng, tiết kiệm được công sức và thời gian, mà còn có tác dụng làm cho các thao tác và quá trình làm việc của cả cá nhân bạn và cá nhân các chuyên viên đang làm việc tại đơn vị này được diễn ra dễ dàng hơn đấy!

giờ làm việc Viettel Post-quy định về hàng hóa

Thứ nhất, Viettel Post có những quy định về các hàng hóa bị cấm không được gửi, bạn nên nắm rõ danh sách này và thực hiện đúng theo quy định, tránh vi phạm về pháp luật.

Thứ hai, đối với hàng hóa mà khách hàng mang đến, trước khi được gửi đi, các hàng hóa sẽ được các nhân viên của Viettel Post kiểm tra toàn bộ, kỹ càng.

Thứ ba, Viettel Post ngoài các quy định bị cấm khi gửi các loại hàng hóa, thì họ cũng có luôn quy định về việc gói hàng. Chính vì vậy, khách hàng cần nghiêm túc thực hiện theo đúng quy định này.

Thứ tư, khách hàng cần chuẩn bị trước các thông tin bắt buộc liên quan đến việc gửi và nhận của hàng hóa. Chẳng hạn như: thông tin cá nhân (tên gọi, số điện thoại, địa chỉ,...) của người gửi cũng như người nhận. 

Biết được những quy định và cố gắng thực hiện nó thật tốt chính là cách hợp tác khôn ngoan giữa bản thân khách hàng và bên cung cấp các dịch vụ. 

4. Cơ hội việc làm rộng mở với Viettel Post

Một phần mở rộng nếu như bạn đang là một cá nhân mong muốn trở thành một phần phát triển trong hàng ngũ nhân viên Viettel Post. Việc làm là thứ cần thiết để nuôi sống và định hình những giá trị cá nhân của chúng ta. Với sự phát triển của internet như ngày nay, mọi vấn đề của bạn có thể được giải quyết bất cứ lúc nào bạn muốn, kể cả vấn đề việc làm.

giờ làm việc Viettel Post-cơ hội nghề nghiệp

Viettel Post vẫn thường xuyên tuyển dụng phổ biến các vị trí như: chuyên viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên vận chuyển hàng hóa, kế toán,.... Cơ hội để bạn được làm việc ở một môi trường hết sức chuyên nghiệp, văn minh và đầy sức trẻ không phải không có, nếu bạn biết cách tìm kiếm nó. Vieclam24h.net.vn - Kênh cung cấp thông tin việc làm chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn nếu bạn cần. Bạn sẽ được cung cấp các tin tuyển dụng mới nhất một cách miễn phí hoàn toàn. Hãy đến với Vieclam24h.net.vn để biến mọi giấc mơ thành sự thật bạn nhé!

Toàn bộ các vấn đề thắc mắc về giờ làm việc Viettel Post, các dịch vụ, các quy định đã được bật mí thông qua bài viết trên đây. Hy vọng với những kiến thức bổ ích này, bạn sẽ thuận lợi hơn khi lựa chọn đơn vị này để đặt niềm tin vào những chuyến gửi nhận hàng hóa!

Bài Viết Nổi Bật

BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN