công ty cổ phần manas

công ty cổ phần manas

Địa chỉ: Số 18-20 Đường số 5, Phường An Lợi Đông , Quận 2 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: www.manasliving.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Graphic Designer

Hạn nộp: 22-07-2020

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Kiến trúc - Tk nội thất

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

* Chúng tôi tìm kiếm người thiết kế ý tưởng quảng cáo/nội dung liên quan đến hình ảnh, mỹ thuật. Là thành viên làm việc trong nhóm sáng tạo bao gồm Creative/Art director, Copy Writer, Content Creator và các bộ phận cho dự án của công ty CP Manas

- Briefing: Nhận yêu cầu sáng tạo sau đó thảo luận với Account/Creative Team Leader… để làm rõ về thông điệp, đối tượng và bản yêu cầu sáng tạo.

- Production: Brainstorming ý tưởng quảng cáo, hình ảnh … với các thành viên trong team creative. Sản xuất & quản lý sản xuất các ý tưởng/thông điệp theo đúng yêu cầu, tiến độ… và trình bày cho đồng nghiệp và khách hàng, sửa đổi đến khi khách hàng hài lòng.

- Optimize & Improve: Báo cáo trực tiếp với Creative Team Leader hoặc Theo dõi kết quả chiến dịch để có sự điều chỉnh và giải pháp cho những đề xuất mới.

 

Yêu cầu công việc

- Research: Có khả năng và thích thú trong việc nghiên cứu về sản phẩm của khách hàng và cách người ta sử dụng chúng, tìm kiếm các cách thức thể hiện, mỹ thuật phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của khách hàng.

- Persuasion: Người sáng tạo hình ảnh/mỹ thuật cần phải biết cách tạo sẽ sản phẩm một cách thuyết phục, chỉn chu và trong một số trường hợp, phải biết bảo vệ sự lựa chọn sáng tạo của mình.

- Patience: Một số nhiệm vụ có thể mất nhiều thời gian để kết thúc, hoặc quá trình thực hiện của bạn có thể xoay quanh nhiều lần sửa đổi.

- Insight: Thấu hiểu đối tượng mục tiêu, am hiểu về quảng cáo và cập nhật các phương pháp, kỹ thuật mới. Đã hoặc sẽ hiểu biết các định dạng quảng cáo và cách tạo ra chúng, đặc biệt là các định dạng trên quảng cáo trên Digital.

- Video/Photography: Có khả năng làm các hiệu ứng chuyển động cho các video trên social và chụp ảnh lifestyle về nội thất là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

Nội dung chưa cập nhật

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Graphic Designer làm tại Hồ Chí Minh đang được công ty cổ phần manas tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Graphic Designer ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT