hệ thống giáo dục alpha school

Địa chỉ: Lô A26, Khu Đô Thị Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh , Huyện Hoài Đức , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://www.alphaschool.edu.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Alpha School là một tổ chức giáo dục – đào tạo tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp mỗi em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ của mình; phát huy hết các giá trị của chính bản thân mình.
Môi trường giáo dục tại Alpha School có sự phối hợp đồng bộ giữa:
Gia đình – Nhà trường – Học sinh
Hệ thống giáo dục Alpha School hướng đến xây dựng một môi trường toàn diện, xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi cùng với chương trình và phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân phù hợp với từng học sinh. Mỗi giờ học giúp các em khám phá vẻ đẹp của từng môn học, có hứng thú trong học tập, rèn luyện kỉ luật, xây dựng niềm đam mê, rèn luyện ý chí, từ đó tìm ra đúng thế mạnh của mình, định hướng nghề nghiệp và sự nghiệp tương lai.
Sứ mệnh của Alpha School: giúp việc học trở nên có cảm hứng và ý nghĩa hơn, để từng ngày con người Alpha (Học sinh – Giáo viên – Bố mẹ) đều cảm nhận được những giá trị tốt đẹp của mình và cuộc sống. Alpha School luôn là người bạn đồng hành để mỗi ngày học, mỗi ngày sống là một ngày hạnh phúc của từng học sinh, của gia đình các em và của mỗi thầy cô Alpha.

VIỆC LÀM NỔI BẬT