Tuyển Dụng Người Giúp Việc, Người Chăm Bé, Người Chăm Người Già

Tuyển Dụng Người Giúp Việc, Người Chăm Bé, Người Chăm Người Già

Địa chỉ: Nguyễn Văn Tiết, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương

Địa điểm tuyển dụng: Xin Việc Tại Nhà - Làm Ăn Ở Lại Tại Nhà

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Hiện nay mình đang cần tuyển gấp người giúp việc cho gia đình

Hạn nộp: 19-01-2038

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

Gia đình gồm 4 người, 2 vợ chồng, 2 con nhỏ ( 1 bé 7 tháng, 1 bé lớn đã đi học) và 2 ông bà già. Vì vậy mình cần tuyển 3 người làm với các vị trí cụ thể là 1 người giúp việc nhà, 1 người chăm cho bà cụ, 1 người chăm lo cho bé nhỏ. ⛔ Công việc cụ thể của người giúp việc nhà là: ✅ Giặt đồ bằng máy giặt, phơi đồ, chiều đem vô xếp lại bỏ vô tủ ✅ Lau sàn nhà, lau chùi vệ sinh các vật dụng đồ đạc trong bếp. ✅ Nấu cơm, rửa chén. ⛔ Công việc cụ thể của người chăm sóc bà cụ là: ❇️ Nhắc thuốc cho bà uống đúng giờ ❇️ Dìu dắt bà đi lại ❇️ Hỗ trợ cho bà đi vệ sinh ❇️ Coi ngó bà và hỗ trợ bà trong sinh hoạt hằng ngày ❇️ Nói chung là chỉ cần lo cho bà vì ông còn rất khỏe mạnh. ⛔ Công việc cụ thể của người chăm bé là: ✅ Cho bé bú ✅ Ru bé ngủ ✅ Chơi với bé ✅ Giặt đồ cho bé ( bé thì phải giặt đồ bằng tay nhé) ⛔ Mong muốn các cô giúp việc hòa thuận và việc ai nấy làm. Nhà mình có nếp sống văn minh nên không thích người ăn to nói lớn. Cần người hiền lành và chịu khó, vùng miền nào cũng được không quang trọng. ⛔ Mức lương: Gia đình mình trả cho người giúp việc là từ 10 – 12 triệu/ tháng tùy vào năng lực. Có tinh thần gắn bó lâu dài thì mình sẽ thưởng thêm và hỗ trợ vé tàu xe cho về mỗi khi cần về quê. ☎️ Nếu bạn muốn xin việc thì vui lòng gọi trực tiếp cho tôi qua SĐT: 0383.413.594 ( gặp chị Hồng)

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác. ✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo

Quyền lợi được hưởng

✅ Hưởng lương theo thỏa thuận. ✅ Tăng lương khi có biểu hiện tốt, tích cực. ✅ Đi du lịch cùng gia đình. ✅ Có phòng riêng để ở, sinh hoạt.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý
Vị trí Hiện nay mình đang cần tuyển gấp người giúp việc cho gia đình làm tại Hồ Chí Minh đang được Tuyển Dụng Người Giúp Việc, Người Chăm Bé, Người Chăm Người Già tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Hiện nay mình đang cần tuyển gấp người giúp việc cho gia đình ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT