innoglim co. ltd.,

Địa chỉ: SA1-08 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú , Quận 7 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: http://innoglim.com/?lang=oth

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc và những thế mạnh chuyên sâu đã tích lũy được, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo truyền thông bằng Signage, chuyên cung cấp các tiện ích công cộng cùng với lập kế hoạch sản xuất và thi công.

Sự phát triển rõ rệt của nghành truyển thông và quảng cáo tại Hàn Quốc và ở các nước đang phát triển đã cho chúng tôi niềm tin khi thâm nhập vào thị trường VIệt Nam để tạo ra một xu hướng mới, cũng như sự khởi đầu và những thách thức mới. Bằng những định hướng và tập trung vào việc cải thiện hình ảnh công ty theo sự thay đổi đang diễn ra trên toàn cầu, chúng tôi nỗ lực để nghiên cứu những sự khác biệt và phát triển các công nghệ thúc phục vụ cho sự phát triển của từng hoạt động kinh doanh đặc thù.

Chúng tôi luôn có các phương án riêng biệt đối với từng nhu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng với những giải pháp mang tính hiệu quả, nâng cao giá trị của chi phí và gia tăng sự gắn bó từ hai phía. Thay đổi luôn là tiêu chí của chúng tôi nhưng những giá trị ban đầu sẽ vẫn được giữ nguyên theo sự bồi đắp trong quá trình phát triển.

Hãy để chúng tôi tạo ra những sự thay đổi mà bạn cũng chưa nghĩ tới!

VIỆC LÀM NỔI BẬT