Công ty cổ phần Phú Thái

Công ty cổ phần Phú Thái

Địa chỉ: Km11, QL 39, TT Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Kế toán

Hạn nộp: 15-03-2020

Hình thức: Toàn thời gian tạm thời

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 5

Nơi làm việc: Hưng Yên

Ngành Nghề: Kế toán - Kiểm toán

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 5 triệu - 7 triệu

Mô tả công việc

- Theo dõi quу trình nhập, xuất các nguyên vật liệu ρhục vụ sản xuất - Cập nhật, theo dõi việc sản xuất, gia công sản phẩm (nguyên liệu, xưởng sản xuất v.v…) - Tập hợp các chi phí, nguyên liệu, Vật tư sản xuất - Lập báo cáo kiểm soát nội bộ theo định kỳ hàng tháng / quý / năm. - Ƭính giá thành sản phẩm - Có khả năng tổng hợρ giá thành đúng để phục vụ cho công tác kinh doɑnh và phân tích lỗ lãi, quản lý chi ρhí sản xuất tốt. - Các công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn .

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán (ưu tiên những người đã làm trong ngành Thức ăn chăn nuôi hoặc những người có kinh nghiệm). - Có kinh nghiệm làm mảng Thuế - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Quyền lợi được hưởng

1. Được hưởng mọi chế độ và quyền lợi theo quy định của Công ty 2. Được làm trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. 3. Lương thỏa thuận. ( Từ 5tr – 6tr) 4. Các quyền lợi ngoài lương: Các khoản thưởng hấp dẫn, xứng đáng với những thành viên làm việc hiệu quả.

Hồ sơ

Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua email, bao gồm: - Đơn xin việc (viết tay). - Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4 x 6. - Bằng tốt nghiệp (hoặc giấy CNTN) - Chứng minh nhân dân (Nhận hồ sơ photo, khi được tuyển dụng chính thức bổ sung hồ sơ công chứng hoặc chứng thực)

Công việc gợi ý
Vị trí Kế toán làm tại Hưng Yên đang được Công ty cổ phần Phú Thái tuyển dụng với mức lương 5 triệu - 7 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Kế toán ( Hưng Yên) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT