CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IM GROUP

Địa chỉ: 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Địa điểm tuyển dụng: 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://imgroup.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Kế toán thanh toán

Hạn nộp: 21-04-2021

Hình thức: Không chọn

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh,

Ngành Nghề: Kế toán - Kiểm toán

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận tất cả các chứng từ, thủ tục liên quan đến quá trình thanh toán, tạm ứng, hoàn ứng từ các bộ phận, nhà cung cấp. - Kiểm tra, soát xét tính hợp lý, hợp pháp của hóa đơn, chứng từ liên quan. - Đảm bảo chứng từ hợp lệ, đúng quy định, chế độ tài chính, kế toán. - Theo dõi công nợ phải trả, lập kế hoạch thanh toán hàng tuần, hàng tháng. - Chốt số liệu sổ sách, đối chiếu với thủ quỹ, báo cáo kiểm kê quỹ. - Các nghiệp vụ kế toán thanh toán theo yêu cầu của Trưởng bộ phận. - Hạch toán chi phí vào phần mềm kế toán. - Giao dịch với ngân hàng, rút, chuyển tiền, nộp tiền... - Thực hiện các báo cáo và công việc khác (theo yêu cầu từ cấp trên).

Yêu cầu công việc

- Ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đã làm kế toán thanh toán hoặc ở vị trí tương đương. - Có tính cẩn thận, nhanh nhẹn, nhạy bén. - Thành thạo các phần mềm Excel, word, các phần mềm kế toán thông dụng. - Trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Ưu tiên ứng viên gắn bó lâu dài với công ty. - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán, tài chính.

Quyền lợi được hưởng

● Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về Digital của Công ty (trị giá 80 triệu). ● Được tiếp xúc, trải nghiệm với nhiều ngành nghề khác nhau, nâng cao tư duy và kinh nghiệm chuyên môn. ● Có cơ hội làm việc và học hỏi trực tiếp với các chuyên gia trong ngành. ● Môi trường làm việc thân thiện, năng động, có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến. ● Công ty luôn đề cao tính sáng tạo, phát triển bản thân, luôn tạo cơ hội để nhân viên phát huy điểm mạnh, sở trường và các đề xuất cá nhân. ● Được đi du lịch, đi từ thiện cùng Công ty. ● Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật Việt Nam và quy định của công ty.

Hồ sơ

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

Công việc gợi ý
Vị trí Kế toán thanh toán làm tại Hồ Chí Minh đang được CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IM GROUP tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Kế toán thanh toán ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT