CÔNG TY SANAKY VIỆT NAM

CÔNG TY SANAKY VIỆT NAM

Địa chỉ: ₋ VP: Tòa nhà Sanaky, SN 22, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa điểm tuyển dụng: Tòa nhà Sanaky, SN 22, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: https://sanaky.com.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Kế Toán Trưởng Sản Xuất

Hạn nộp: 28-04-2021

Hình thức: Không chọn

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hà Nội,

Ngành Nghề: Kế toán - Kiểm toán , Hành chính - Văn phòng

Bằng cấp: Đại học

Mức lương : 20 triệu - 30 triệu

Mô tả công việc

₋ Tổ chức, điều hành & quản lý công việc phòng kế toán: ₋ Phân công công việc, hướng dẫn, giám sát, kiểm soát và đánh giá công việc chuyên môn trong phòng kế toán. ₋ Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán theo quy định của Công ty và Nhà nước. ₋ Kiểm tra, soát xét các Hợp đồng kinh tế, các chứng từ phát hành bởi Công ty liên quan đến lĩnh vực Tài chính kế toán đảm bảo tuân thủ nguyên tắc Tài chính kế toán. ₋ Kiểm soát luồng tài chính, sắp xếp cân đối chi trả theo đúng quy định và theo hợp đồng với đối tác, khách hàng phù hợp với pháp luật hiện hành và đảm bảo quyền lợi của Công ty. ₋ Tư vấn cho Ban Giám Đốc về các phương pháp kiểm soát, ngăn ngừa rủi ro. ₋ Tham gia xây dựng các chế độ, chính sách, quy trình liên quan đến vấn đề tài chính trong Công ty / chi nhánh. ₋ Lập kế hoạch ngân sách chi phí cho toàn Công ty. ₋ Lập các dự báo và báo cáo tài chính kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. ₋ Lập và phân tích kế hoạch kinh doanh của Công ty. ₋ Lập báo cáo và phân tích hoạt động kinh doanh và tình hình tài chính của toàn công ty và các bộ phận ₋ Lập các báo cáo liên quan đến phần hành mình phụ trách. ₋ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Yêu cầu công việc

₋ Nữ, tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán . ₋ Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong đó ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác tại vị trí Kế toán trưởng . ₋ Có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trong lĩnh vực sản xuất là 1 lợi thế . ₋ Nắm vững chế độ tài chính, kế toán, thuế, hoạt động tài chính kế toán và các quy định của pháp luật hiện hành liên quan. ₋ Kỹ năng excel tốt, thành thạo vi tính văn phòng. ₋ Có khả năng quản lý và sắp xếp công việc, chịu áp lực cao. ₋ Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

Quyền lợi được hưởng

₋ Lương từ 18 – 30 triệu/ tháng theo năng lực . ₋ Môi trường làm việc chuyên nghiệp ₋ Môi trường làm việc hài hòa nhân viên được tự do chủ động trong công việc ₋ Thưởng các ngày lễ trong năm và tết cuối năm tốt . ₋ Được đào tạo nâng cao năng lực + nhiều cơ hội thăng tiến ₋ Được hưởng các chế độ bảo hiểm BHYT, BHXH,BHTN, phép năm, … theo quy định của Luật lao động ₋ Du lịch hàng năm theo chế độ của công ty ₋ Thưởng các ngày lễ, Tết trong năm, tham quan, nghỉ mát hàng năm. ₋ Nhà máy: Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội “Có xe đưa đón” ₋ Lô CN5, CCN Quất Động Mở Rộng, X. Nguyễn Trãi, H. Thường Tín,Hà Nội “Có xe đưa đón” ₋ Thời gian làm việc từ T2-T7 sáng 8h – 17h chiều . ₋ CV vui lòng gửi về : hcns09.sanaky@gmail.com - https://sanaky.com.vn/ ₋ Mọi thông tin: 0904 656 905

Hồ sơ

.

Công việc gợi ý
Vị trí Kế Toán Trưởng Sản Xuất làm tại Hà Nội đang được CÔNG TY SANAKY VIỆT NAM tuyển dụng với mức lương 20 triệu - 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Kế Toán Trưởng Sản Xuất ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT