Công ty TNHH Force Unique

Công ty TNHH Force Unique

Địa chỉ: Thôn Tất Thượng - Xã Cộng Lạc - Huyện Tứ Kỳ

Địa điểm tuyển dụng: Thôn Tất Thượng - Xã Cộng Lạc - Huyện Tứ Kỳ - Tỉnh Hải Dương

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Kỹ sư

Hạn nộp: 24-10-2020

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 5

Nơi làm việc: Hải Dương

Ngành Nghề: Cơ khí - Chế tạo , Kỹ thuật , Kỹ thuật ứng dụng.

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 15 triệu - 20 triệu

Mô tả công việc

Công ty Tnhh Force Unique Việt Nam Chuyên chế tạo, gia công các loại khuôn nhựa, khuôn kim loại, khuôn đột dập. Tuyển dụng vụ trí : Kỹ sư thiết kế 2D.3D Yêu cầu. Sử dụng thành thạo các phần mềm 2D.3D Như: (NX, Soliworks, Pro.e ... ) Ưu tiên người có kinh nghiệm làm trong các xưởng khuôn. Mức lương : thỏa thuận Liên hệ: Miss Duyên Sđt: 0901599707 Gmail. Duyenthan89@gmail.com Địa chỉ : thôn tất thượng_ xã cộng lạc_ huyện tứ kỳ _ hải dương

Yêu cầu công việc

+ Kỹ năng giao tiếp, có thể làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm, chủ động trong công việc, tinh thần cầu thị luôn học hỏi tìm hiểu kỹ thuật và có tinh thần cầu tiến, quyết đoán.

Quyền lợi được hưởng

- Công ty có ký túc xá cho người ở xa (ký túc xá có wifi miễn phí ), trợ cấp ăn ca, trợ cấp làm thêm giờ, trợ cấp đi lại. - Thưởng theo năng lực, thưởng năm theo quy chế của Công ty. - Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH và các quyền lợi của người lao động theo quy định của nhà nước. - Được tham gia các khóa học do công ty, các đơn vị bên ngoài tổ chức nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyện nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, phúc lợi hấp dẫn. - Nghỉ các ngày Lễ, Tết và thưởng các ngày lễ lớn theo quy định của Công ty. - Được cấp phát đồng phục Công ty. - Hàng tháng Công ty tổ chức sinh nhật cho toàn thể Cán bộ - Công nhân viên. - Những ngày lễ tết Công ty có phần quà cho Cán bộ - Công nhân viên.

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Kỹ sư làm tại Hải Dương đang được Công ty TNHH Force Unique tuyển dụng với mức lương 15 triệu - 20 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Kỹ sư ( Hải Dương) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT