CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG

Địa chỉ: 60, Đường Số 1, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM

Địa điểm tuyển dụng: 60, Đường Số 1, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Kỹ sư phần mềm .Net

Hạn nộp: 17-11-2023

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: IT phần mềm

Bằng cấp: Đại học

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xây dựng hệ thống phần mềm ứng dụng mini ERP, MES, SCADA cho các đối tác nước ngoài, trong nước - Nghiên cứu và lập trình phần mềm theo bảng phân tích, mô tả hệ thống được phê duyệt từ (khách hàng, cấp trên). - Xây dựng ý tưởng thiết kế giao diện chức năng, module và thuật toán cho phần mềm. - Lập phương án và giải quyết các vấn đề phát sinh trong triển khai dự án. - Lên kế hoạch đảm bảo tiến độ công việc cho từng thành viên trong team. - Thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp phần mềm theo nhu cầu của khách hàng, của công ty - Hướng dẫn, đào tạo và chuyển giao sản phẩm cho khách hàng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng phòng và Ban Giám đốc.

Yêu cầu công việc

- Chuyên ngành: IT Phần mềm, Phần mềm tự động hóa,... - Am hiểu thiết kế kiến trúc phần mềm bằng UML - Am hiểu, ưu tiên có kinh nghiệm triển khai ứng dụng phân tán, Cloud, API - Khả năng lập trình chuyên sâu .Net: Web ASP.Net, Xamarin, Winform - Tiếng Anh giao tiếp nghe, nói, đọc, viết trung bình trở lên là 1 lợi thế - Có kinh nghiệm phân chia, giao việc dự án cho các lập trình viên khác là 1 lợi thế

Quyền lợi được hưởng

- Lương: 15tr đến 35tr (tuỳ theo năng lực ) - Được tham gia BHYT, BHXH như luật quy định - Thưởng lương tháng 13, du lịch hàng năm.... theo tình hình kinh doanh của công ty - Chính sách phúc lợi: sinh nhật, ốm đau, thai sản, cưới hỏi, cụ thể từng trường hợp; - Được làm việc phát huy khả năng trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý


Vị trí Kỹ sư phần mềm .Net làm tại Hồ Chí Minh đang được CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Kỹ sư phần mềm .Net ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT