CÔNG TY TNHH COMPOSITEGEAR VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH COMPOSITEGEAR VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô D, Đường N5-D6, cụm công nghiệp Phú Chánh 1, Xã Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Địa điểm tuyển dụng: Lô D, Đường N5-D6, cụm công nghiệp Phú Chánh 1, Xã Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Kỹ sư thiết bị quang điện tử

Hạn nộp: 31-08-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Bình Dương

Ngành Nghề: Sản xuất - Vận hành sản xuất

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm kiểm tra máy móc thiết bị, và đảm nguyên vật liệu đầu vào đạt đúng chất lượng đã đề ra. - Kiểm tra, phát hiện và báo cáo lỗi của dây chuyền sản xuất hoặc các vấn đề phát sinh từ con người hoặc các bộ phận khác cho quản lý; xác định nguyên nhân gốc rễ và khắc phục sự cố. - Phân tích hiệu suất sản xuất, chất lượng sản phẩm và các yếu tố ảnh hưởng; đề xuất các phương án phù hợp giúp tối ưu hiệu suất sản xuất và chất lượng thành phẩm. - Kiểm tra l kế hoạch bảo dưỡng máy móc thiết bị định kỳ; cải tiến quy trình sản xuất, kiểm tra thử nghiệm đánh giá sản phẩm. - Chịu trách nhiệm nghiên cứu, xây dựng cải tiến sản phẩm hiện tại và thử nghiệm dự án phát triển sản phẩm mới. - Làm việc và phối hợp, hỗ trợ các bộ phận có liên quan lập kế hoạch bảo trì, cải tiến thiết bị liên tục và nâng cao hiệu quả sản xuất. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành thuộc lĩnh vực Quang học điện tử hoặc các lĩnh vực kỹ thuật có liên quan. - Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật thiết bị; ưu tiên có kinh nghiệm tại các doanh nghiệp chuyên về sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe ô tô và xe có động cơ hoặc sản xuất khung xe đạp. - Có kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, linh kiện hoặc các đơn vị kinh doanh nguyên liệu đầu vào tại nước ngoài. - Thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung; có khả năng giao tiếp lưu loát và đọc hiểu tốt các tài liệu, văn bản chuyên môn. - Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về quy trình sản xuất phụ tùng hoặc linh kiện ô tô và các xe có động cơ khác. - Am hiểu, có kiến thức chuyên môn về các ứng dụng kỹ thuật quang học vào các phụ tùng, linh kiện và công nghệ, vật liệu trong sản xuất thiết bị quang học. - Có tinh thần học hỏi và nghiên cứu các công nghệ, phương án thiết kế mới và tiên tiến trên thế giới. - Kỹ năng giao tiếp, trình bày, đàm phán và thuyết phục tốt. - Kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp phân bổ công việc tốt. - Tỉ mỉ, nhạy bén; kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề tốt. - Tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao và tác phong chuyên nghiệp trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Lương: Thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn, thưởng theo quy định của công ty. - Các phúc lợi theo quy định pháp luật và theo chế độ công ty: BHXH, BHYT, du lịch, nghỉ lễ, lương tháng 13… - Môi trường làm việc chuyên nghiệp; cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Kỹ sư thiết bị quang điện tử làm tại Bình Dương đang được CÔNG TY TNHH COMPOSITEGEAR VIỆT NAM tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Kỹ sư thiết bị quang điện tử ( Bình Dương) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT