Công ty Cổ Phần Tấn Phát

Công ty Cổ Phần Tấn Phát

Địa chỉ: Lô T2, Khu công nghiệp Hòa Bình, Phường Lê Lợi, Tp Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Địa điểm tuyển dụng: Lô T2, Khu công nghiệp Hòa Bình, Phường Lê Lợi, Tp Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

KỸ SƯ THIẾT KẾ KHAI THÁC MỎ

Hạn nộp: 31-10-2021

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Kon Tum

Ngành Nghề: Dầu khí - Địa chất

Bằng cấp: Đại học

Mức lương : 15 triệu - 20 triệu

Mô tả công việc

- Nơi làm việc: Tại Vp hội sở và các mỏ thuộc hệ thống công ty tại Kon Tum. - Thiết kế mặt cắt mỏ và tính toán hoạt động khai thác của mỏ. - xây dựng hộ chiếu nổ mìn và giám sát việc sử dụng vật liệu nổ. - Giám sát các nhà thầu làm việc trong khu vực khai thác (hầm lò và lộ thiên). - Đảm bảo các hoạt động khai thác được tiến hành năng suất, hiệu quả và an toàn - Thực hiện các công việc thiết kế (dự án mới) và hoặc thay đổi các thiết kế hiện có nếu được yêu cầu. - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận địa chất, trắc địa, nhà máy và các bộ phận hỗ trợ khác. - Thiết kế, chuẩn bị và cập nhật dự toán chi phí và tiến độ của hoạt động khai thác bề mặt và hầm lò. - Lập và cập nhật dự tính trữ lượng quặng theo tiến độ khai thác. - Thiết kế và giám sát hệ thống thông gió hầm lò. - Thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến lập kế hoạch khai thác mỏ khác theo sự phân công của quản lý cấp cao hơn.v.v

Yêu cầu công việc

- Có thể đi công tác - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm… - hả năng phát hiện vấn đề nhanh, chính xác; - Khả năng lập kế hoạch hiệu quả; - Nắm bắt nhiệm vụ nhanh, kịp thời; - Khả năng quản lý, điều phối công việc tốt; Biết cách phối hợp làm việc giữa các bộ phận

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 12.000.000 -16.000.000 đồng/tháng (Thỏa thuận theo năng lực). - Hưởng các chế độ và quyền lợi theo quy định của nhà nước.

Hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành thiết kế khai thác mỏ hầm lò. - Có 5 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực thiết kế khai thác mỏ hầm lò. Ưu tiên ứng viên đã từng tham gia các dự án khai thác khoáng sản vàng. - Sử dụng tốt vi tính văn phòng: excel, word, powperpoint và các phần mềm liên quan đến địa chất (AutoCAD, MapInfo,...)

Công việc gợi ý
Vị trí KỸ SƯ THIẾT KẾ KHAI THÁC MỎ làm tại Kon Tum đang được Công ty Cổ Phần Tấn Phát tuyển dụng với mức lương 15 triệu - 20 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về KỸ SƯ THIẾT KẾ KHAI THÁC MỎ ( Kon Tum) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT