Công ty CPXD vận tải Hoàng Ngân

Công ty CPXD vận tải Hoàng Ngân

Địa chỉ: 144 Đồng Đen, P14, Q. Tân Bình

Địa điểm tuyển dụng: 144 Đồng Đen, P14, Q. Tân Bình

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: www: hoangngan.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Kỹ sư xây dựng cầu đường

Hạn nộp: 31-08-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 2

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Xây dựng

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

- Kỹ thuật trực tiếp quản lý, giám sát tiến độ thi công tại các công trình. - Quản lý nhân công, vật tư, ca máy, thiết bị thi công. - Chịu trách nhiệm về chất lượng và tiến độ công việc của mình phụ trách. - Biết lập hồ sơ thi công, thanh quyết toán, nghiệm thu, ghi nhật ký công trình,… - Chấp nhận theo sự điều động của Công ty

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm 2 -5 năm thi công, biết lập hồ sơ thi công - Trình độ: ĐH Giao Thông – Cầu Đường - Làm việc tại văn phòng và các công trình trực thuộc Công ty - Giờ làm việc: theo công trình

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động và theo quy định của công ty - Được hưởng các chế độ ưu đãi và khen thưởng, BHXH theo quy chế công ty và Luật Lao Động. - Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ - Mức lương có thể thay đổi tùy theo năng lực của các ứng viên trong quá trình làm việc và đóng góp vào sự thành công, hiệu quả công việc được phân công. - Chế độ nghỉ tết, lễ phép, du lịch nghỉ mát,... theo qui định và qui chế công ty - Được cấp phát đồng phục BHLĐ .

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan - ảnh 3x4 .

Công việc gợi ý
Vị trí Kỹ sư xây dựng cầu đường làm tại Hồ Chí Minh đang được Công ty CPXD vận tải Hoàng Ngân tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Kỹ sư xây dựng cầu đường ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT