Cty TNHH TM DV XNK PHAM NGUYEN

Cty TNHH TM DV XNK PHAM NGUYEN

Địa chỉ: 530 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: phamnguyen.net

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Kỹ Thuật Điện Dân Dụng - Camera - Mạng

Hạn nộp: 15-04-2020

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 5

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Điện - Điện tử , Kỹ thuật , IT Phần cứng-mạng.

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

Thi công, lắp đặt hệ thống camera, Điện nhẹ - Đi dây, đóng nẹp, luồn ống, uốn ống đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật - Đấu nối cáp tín hiệu, điện DC và AC - Cài đặt và cấu hình hệ thống (được ưu tiên) được hổ trợ từ xa và đào tạo hướng dẫn - Sử dụng thành thạo các thiết bị hổ trợ (máy khoán, máy cắt,...) - Hỗ trợ Phòng Kinh doanh về khảo sát và báo giá khách hàng - Theo dõi tiến độ công trình và kỹ thuật theo sự phân công của cấp trên. - Tham gia sửa chữa và giải quyết sự cố kỹ thuật của công trình trong thời gian bảo trì và bảo hành - Báo cáo cấp trên về kết quả công việc hằng ngày - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Có 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật Camera (được ưu tiên) - Có kinh nghiệm thi công điện dân dụng, đi dây, đóng nẹp, uốn ống và đấu nối b. Kỹ năng: - Nắm bắt và thực hiện công việc nhanh, tinh gọn và hiệu quả - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, Autocad (được ưu tiên). - Biết giao tiếp và tư vấn được khách hàng - Có kỹ năng phối hợp các bộ phận cùng thực hiện mục tiêu chung. c. Trình độ chuyên môn: - Trình độ Trung cấp chuyên ngành kỹ thuật trở lên.(được ưu tiên) - Không bằng cấp mà có thái độ làm việc tốt sẽ được đào tạo kiến thức và tạo điều kiện để phát triển d. Khác: - Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao và có khả năng làm việc độc lập. - Là người nhiệt tình, năng động trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Lương từ 7tr đến 10tr ( tuỳ theo năng lực ) - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, phép hàng năm, lương thưởng theo quy định của Pháp luật lao động Việt Nam và theo quy dịnh của Công ty. - Được đạo tạo kiến thức chuyên môn - Làm việc trong môi trường năng động, đoàn kết, vui vẻ và cởi mở, luôn tạo điều kiện để phát triển năng lực bản thân và ý chí thăng tiến...

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Kỹ Thuật Điện Dân Dụng - Camera - Mạng làm tại Hồ Chí Minh đang được Cty TNHH TM DV XNK PHAM NGUYEN tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Kỹ Thuật Điện Dân Dụng - Camera - Mạng ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT