Công Ty Xây Dựng NVH

Công Ty Xây Dựng NVH

Địa chỉ: Hà đông

Địa điểm tuyển dụng: Thành Thái- Cầu Giấy – Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Lập trình game

Hạn nộp: 13-04-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: IT phần mềm

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

Phát triển và triển khai phần mềm game; Đảm bảo rằng thiết kế trò chơi được thực hiện đầy đủ và đạt được hiệu quả; Tạo unit tests, quy trình xác nhận và ghi lại các thông số kỹ thuật; Phối hợp chặt chẽ với Team Lead để tạo ra và bàn giao các task/ project cần thiết Làm việc với với Quality Assurance, Game Producers, Game Designers, Artists và thiết kế âm thanh”!!!!!

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm làm việc, phát triển sp game đầy đủ Thành thạo với C++ hoặc 1 trong các ngôn ngữ lập trình khác (Java, C, v.v.) Kiến thức sâu về API và thư viện Có kinh nghiệm về một hoặc nhiều chuyên ngành lập trình (AI, 3D Rendering, 3D animation, multiplayer/networking hoặc âm thanh) Cập nhật các xu hướng, kỹ thuật chơi game mới nhất, thực tiễn và công nghệ tốt nhất Có khả năng Debug và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp xảy ra trong quá trình sản xuất trò chơi Làm việc với các thành viên nhóm để đáp ứng nhu cầu của một dự án Khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và hiệu quả!!!!!

Quyền lợi được hưởng

● Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty sau thời gian thực tập. ● Hỗ trợ 1tr/ tháng, sau 1 time sẽ tăng lên. ● Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành; ● Lương tháng 13 ● Trợ cấp gửi xe ● Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại ● Được tham gia lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Công ty. ● Được đề xuất, xét tăng lương định kỳ (2 lần /1 năm): bạn sẽ được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực và theo thỏa thuận;@@@@

Hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch

Công việc gợi ý
Vị trí Lập trình game làm tại Hà Nội đang được Công Ty Xây Dựng NVH tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Lập trình game ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT