Công ty Bluebolt software

Công ty Bluebolt software

Địa chỉ: 14E/152 Chợ Hàng, Lê Chân, Tp Hải Phòng.

Địa điểm tuyển dụng: 14E/152 Phố Chợ Hàng, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng.

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Lập trình viên

Hạn nộp: 15-11-2021

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hải Phòng

Ngành Nghề: Kỹ thuật ứng dụng

Bằng cấp: Đại học

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia vào các dự án phát triển website thương mại điện tử cho khách hàng trên toàn cầu - Tùy biến sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng - Tham gia hỗ trợ khách hàng khi sử dụng sản phẩm - Làm việc nhóm với những lập trình viên PHP khác - Tối ưu sản phẩm, ứng dụng, website của khách hàng và công ty.

Yêu cầu công việc

Kỹ năng nghiên cứu phân tích Hiểu biết về thuật toán đặc biệt các thuật toán text classification và model classification, naming recognition Sử dụng thành thạo Python hoặc Java Biết sử dụng C/C++, elasticsearch hoặc Mongodb ,redis và memcache , xử lý giải pháp ngôn ngữ tự nhiên là một lợi thế. Ưu tiên các bạn có thành tích trong các kỳ thi lập trình như acm, olympic tin học hoặc có thành tích trong nghiên cứu khoa học, có kinh nghiệm làm việc với các bài toán tối ưu. Ưu tiên tốt nghiệp đại học loại Khá, Giỏi từ các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kỹ sư phần mềm, Khoa học máy tính tại các trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, …

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập 12 - 15 triệu/tháng - Lương hấp dẫn, theo thoả thuận, xứng đáng với hiệu quả công việc. - Xét tăng lương 6 tháng/lần. - Thưởng theo dự án, doanh thu, thưởng Tết và thưởng các ngày lễ. - Đầy đủ các chế độ, quyền lợi như BHXH, BHYT, khám sức khỏe định kỳ theo luật lao động quy định. - Được làm việc trong môi trường những người trẻ năng động, sáng tạo, ham học hỏi, chia sẻ và hỗ trợ bạn phát huy tối đa khả năng của mình. - Được tham gia các khóa đào tạo và phát triển cá nhân cả về chuyên môn, kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm.

Hồ sơ

Gửi CV vào địa chỉ công ty

Công việc gợi ý
Vị trí Lập trình viên làm tại Hải Phòng đang được Công ty Bluebolt software tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Lập trình viên ( Hải Phòng) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT