Dùng Mẫu Này

CV sáng tạo theo phong cách hiện đại

FREE

Dùng Mẫu Này

bất động sản 06

FREE

Dùng Mẫu Này

bất động sản 05

FREE

Dùng Mẫu Này

bất động sản 04

FREE

Dùng Mẫu Này

bất động sản 03

FREE

Dùng Mẫu Này

bất động sản 02

FREE

Dùng Mẫu Này

Bất động sản 01

FREE

1. Mẫu CV xin việc bất động sản

Có thể thấy rằng, bất động sản là một ngành đang rất phát triển trong xã hội ngày nay, và đây là một ngành nghề có một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế cho xã hội. Ngành nghề bất động sản không chỉ riêng với việc môi giới cho người mua lẫn người bán, mà còn cả các hoạt động kinh doanh rất lớn như các dịch vụ quảng cáo, đấu giá trên sàn bất động sản, định giá đất, quản lý, đầu tư bất động sản…

Đây cũng là một trong những ngành có rất nhiều tiềm năng để phát triển cũng như sẽ mang đến nguồn thu nhập cực cao. Chính vì thế nên ngành bất động sản đã đang và sẽ rất thu hút nhiều các bạn trẻ. Và nếu như bạn là một người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và trong suy nghĩ có ý nghĩ là tìm việc có liên quan đến ngành bất động sản, và bước đầu tiên là bạn cần phải tạo cho mình một CV xin việc bất động sản, hay làm một CV xin việc ngành bất động sản, thật chất lượng và chuyên nghiệp để gửi đến nhà tuyển dụng.

Nói về tính chất của công việc này thì một CV nhân viên bất động sản, công việc của một nhân viên kinh doanh thì sẽ cũng giống như với một nhân viên bán hàng, nhưng với tính đặc thù riêng của loại hàng hóa này thì bắt buộc bạn cần phải trau dồi thêm cho mình thật nhiều kiến thức liên quan đến đất đai, nhà của, và các kinh nghiệm liên quan đến bất động sản. Và bạn phải thể hiện được tất cả những điều đó vào trong mẫu CV bất động sản để chứng tỏ năng lực của bản thân mình đến với nhà tuyển dụng.

Trong một CV nhân viên kinh doanh bất động sản thì phải làm bật lên trong bản CV của bạn những ý sau:

CV bất động sản
CV bất động sản

- Kĩ năng làm việc: Các nhà tuyển dụng sẽ cần ở bạn một ứng viên giởi về các kĩ năng như sau, đó là kĩ năng giao tiếp, đàm phán tốt với các khách hàng, có các kiến thức rộng về thổ cư, kỹ năng sử dụng tốt social media, và ứng viên hay người làm nghề phải xác định được là có khả năng chịu được áp lực công việc…

- Kỹ năng giao tiếp tốt để có thể phản ánh được với khách hàng: Kỹ năng giao tiếp tốt để tạo nên một nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Để khi nói chuyện thông qua khách hàng thì có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng, tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, và trình bày ra các ưu điểm để thuyết phục khách hàng. Tất tần tật những điều như thế này dều được phụ thuộc vào kĩ năng giao tiếp của các chuyên viên.

- Có kiến thức về thổ cư: Có kiến thức về thổ cư thì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp  đến doanh số bán hàng của bạn. Những kỹ năng như thế này sẽ giúp bạn nắm chắc được các điểm mạnh, ưu thế về địa lý, địa hình của các căn hộ hay lô đất khác nhau, ví dụ như là các lô gần trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, lợi thế về giao thông đi lại… Để nhằm tạo nên sự thuân lợi trong suốt quá trình phục vụ và tư vấn cho khách hàng.

- Có kiến thức, kĩ năng sử dụng về social media: Với một thời đại thông tin công nghệ số như hiện nay, công nghệ thông tin đã giúp ích cho những chuyên viên về bất động sản rất nhiều. Việc sử dụng được thành thạo và thuần thục các trang mạng xã hội có tính phổ biến lớn như: facebook, Instagram, Zalo… tất cả các trang mạng xã hội như thế này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tạo dựng thương hiệu cá nhân.

- Khả năng chịu được áp lực tốt: Các nhân viên làm bên ngành bất động sản luôn là những người phải chịu về áp lực doanh số cũng như áp lực khách hàng. Không những thế, họ thường xuyên phải đối mặt với những câu từ tối và lời nói không hay cua các khách hàng. Chính vì thế nên chịu được áp lực cao chính là một trong những tính cách tôi luyện được của dân kinh doanh về bất động sản.

- Trình độ chuyên môn: Phải nắm chắc về kiến thức thổ cư thì bạn mới có thể làm tốt được công việc của mình. Ở phần trình độ chuyên môn của cv nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn phải trình bày thật rõ cho nhà tuyển dụng thấy được rằng trình độ học tập cũng như các thành tích và các kinh nghiệm bạn tích lũy được. Hãy ghi vào trong mẫu CV KD bất động sản những gì bạn có được để nhà tuyển dụng thấy bạn thật sự phù hợp với vị trí công việc này.

2. Một bản CV bất động sản thì cần những gì

Một bản CV xin việc trong bất động sản thì phải làm nổi bật lên những nội dung như sau:

- Thông tin cá nhân: mục thông tin cá nhân là một mục các nhà tuyển dụng yêu cầu ngay đầu tiên, và là một yêu cầu cần thiết đối với bất kì một bản CV xin việc ở bất kì ngành nghề nào. Nhưng tuy nhiên, để bản thân có thể trở thành một chuyên viên bất động sản thì những yêu cầu như thế này lại chặt chẽ và khắt khe hơn rất nhiều. Những người mà làm trong lĩnh vực bất động sản như thế này thì những thông tin cá nhân của họ phải được cung cấp thật đầy đủ và trung thực. Bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, cách để liên lạc…và một điều để gây sự chú  ý của nhà tuyển dụng là ten gmail của bạn hãy sử dụng tên thật, gắn với năm sinh, như vậy sẽ tạo được độ chuyên nghiệp.

CV bất động sản
Một bản CV bất động sản thì cần những gì

- Mục tiêu nghề nghiệp: Đây là một mục khá quan trọng đối với ngành nghề có liên quan đến bất động sản. Vì đây chính là một nghề tiềm ẩn nhiều sự rủi ro và thất bại. Chính vì thế, mục tiêu nghề nghiệp của bạn được viết trong CV sẽ là lý do, để nhà tuyển dụng dựa vào và đánh giá bạn, để xem bạn có thành công hay không, khao khát và nỗ lực trong công việc hay không. Có sẵn sàn vượt qua khó khăn và nỗ lực trong công việc không. Chính vì vậy nên ở trong bản CV xin việc hãy trình bày ra để cho nhà tuyển dụng thấy được những mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn một cách rõ ràng, súc tích. Làm sao hãy cho nhà tuyển dụng thấy được tiềm năng và năng lực trong con người của bạn.

Để nhà tuyển dụng chú ý vào hồ sơ cũng như là CV của bạn hơn thì hãy làm cv tiếng anh bất động sản, như vậy vừa thể hiện được trình độ học vấn, lại vừa tạo ra được một sự chuyên nghiệp đến với nhà tuyển dụng.

3.  CV bất động sản và những kĩ năng cần thiết phải có

Trong mỗi ngành mỗi nghề khác nhau, thì tất cả đều đòi hỏi chúng ta phải có được những thế mạnh riêng và một khả năng thực sự nổi trội. Không quá khi nói rằng nghề chuyên viên bất ddoongj sản mang lại cho bạn một nguồn thu nhập khá cao. Tuy nhiên, những yêu cầu của ngành này đặt ra cho bạn và đòi hỏi bản thân bạn phải có một số kĩ năng đặc biệt và chuyên biệt của ngành. Và để có cơ hội cao được nhận làm việc trong ngành nghề bất động sản này, hãy chú ý và làm nổi bật lên được những kỹ năng sau có trong CV của bạn.

- Am hiểu và phân tích được thị trường bất động sản:

CV bất động sản
CV bất động sản và những kĩ năng cần thiết phải có

Đây là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đói với người trong ngành. Ở một thị trường bất động sản, không thể lường trước được những diễn biến sẽ xảy ra. Chỉ có những ai thật sự am hiểu về nghề và có một khả năng phân tích thật sâu sắc, mới có thể dự đoán trước được những biến động, từ đó để đưa ra những nhận định của bản thân mình. Chính vì vậy, trong bản CV, hãy cho nhà tuyển dụng thấy được kỹ năng này của bạn. Về sự am hiểu về thị trường trong bất động sản sẽ là con đường dẫn tới thành công trong công việc của bạn.

Chính vì thế, trong bản CV gửi đến nhà tuyển dụng, bạn hãy nêu lên trong bản CV những công việc bạn làm trước đây có liên quan đến công việc bất động sản mà bạn sắp ứng tuyển vào.

- Kỹ năng đàm phán trong CV xin việc: Đối với những người làm trong lĩnh vực bất động sản thì kỹ năng đàm phán với khách hàng cực kỳ là quan trọng, và nó sẽ quyết định đến sự thành công của bạn. Để đưa ra một ý kiến chung giữa 2 bên là bên khách hàng và bên mình về mặt giá cả và phương thức thanh toán, các điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà đất… để làm được những điều như vậy thì bạn phải có kĩ năng đàm phán tốt. Và khi viết trong CV để nộp nhà tuyển dụng thì các ứng viên đừng quên làm nổi bật lên các kỹ năng như thế này. Như vậy thì nhà tuyển dụng sẽ chú ý đến CV của bạn hơn.

Bài viết bên trên là gợi ý về cách viết CV bất động sản mà các bạn có thể tham khảo. Vieclam24h.net.vn là một website chuyên về các mẫu CV của các ngành nghề, tha hồ cho bạn lựa chọn. Nếu như vì bất kể một lý do nào đó mà bạn không thể tự tạo cho mình một bản CV xin việc thì hãy đến với CV của Vieclam24h.net.vn Tất cả các mẫu CV đều được thiết kế bởi các chuyên gia, giúp bạn gây ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng. Chúc các bạn than công với CV của Vieclam24h.net.vn.