Dùng Mẫu Này

CV Thiết Kế Cá Tính

FREE

Dùng Mẫu Này

ngân hàng chứng khoán 5

FREE

Dùng Mẫu Này

ngân hàng chứng khoán 4

FREE

Dùng Mẫu Này

ngân hàng chứng khoán 2

FREE

Dùng Mẫu Này

ngân hàng chứng khoán 1

FREE

1. Lợi ích của một bản CV ngân hàng đẹp – độc – lạ

Cv xin việc là một phần quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc, nó là phần không thể thiếu mà ứng viên cần tải mẫu CV xin việc phù hợp và chuẩn bị trước để nộp cho nhà tuyển dụng, có thể nói có một bản cv ngân hàng đẹp – độc – lạ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho ứng viên. Dưới đây sẽ đưa cho bạn một vài lợi ích mà bản cv ngân hàng mang lại cho người dùng

CV ngân hàng đẹp  - độc – lạ sẽ tạo được ấn tượng cho nhà tuyển dụng, giữ một đống hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí trong ngân hàng thì nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc hồ sơ trước khi có cuộc gặp mặt ứng viên, chính vì vậy mà những mẫu cv ngân hàng đẹp – độc – lạ sẽ tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng, và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao những cv đó, để ý đến những ứng viên đó, người có khả năng sẽ thể hiện điểm khác lạ ngay từ khâu chuẩn bị hồ sơ. Và khi bạn có cv ngân hàng đẹp – độc – lạ sẽ khiến cho nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ bạn vượt qua vòng loại hồ sơ.

cv ngân hàng là gì
CV ngân hàng là gì?

CV là cầu nối giúp nhà tuyển dụng hiểu về ứng viên của mình, từ bản cv xin việc ngân hàng mà ứng viên chuẩn bị để nộp cho nhà tuyển dụng thì nhà tuyển dụng biết và sàng lọc những ứng viên phù hợp nhất với vị trí nhà tuyển dụng đang cần, nó là bản pr, quảng cáo bản thân mà ứng viên chuẩn bị.

Cv ngân hàng đẹp – độc – lạ còn giúp cho nhà tuyển dụng đánh giá cao khả năng của bạn, ngay từ bước đầu tiên bạn đã tạo được ấn tượng thiện cảm tốt với nhà tuyển dụng thì mọi việc về sau chắc chắn sẽ đơn giản hơn.

Từ những lợi ích của một CV ngân hàng đẹp ở trên, tôi tin rằng bạn sẽ đầu tư và tìm hiểu nhiều hơn về cách viết cv ngân hàng để có được những mẫu cv đẹp – độc – lạ. Nội dung dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu CV ngân hàng đẹp và cách viết CV ngân hàng thu hút mọi nhà tuyển dụng, hãy cùng tôi tham khảo tiếp nhé.

2. Những mẫu cv xin việc ngân hàng thu hút nhà tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều mẫu CV ngân hàng để cho các ứng viên lựa chọn, bạn có thể tham khảo các mẫu CV của các ngành nghề như CV xin việc cho sinh viên mới ra trường hay hành chính nhân sự, bán hàng, nhân viên kinh doanh,... trên trang vieclam24h.net.vn để tham khảo các mẫu cv ngân hàng mà trang đã thiết kế và đưa lên cho các ứng viên.

Có rất nhiều mẫu cho ứng viên lựa chọn, có những mẫu cv ngân hàng truyền thống, mẫu CV ngân hàng thể hiện phong cách chuyên nghiệp, hay những mẫu CV xin việc ngân hàng lại mang phong cách riêng đẹp – độc – lạ, nhưng dù là mẫu cv xin việc ngân hàng gì thì mục đích cuối cùng vẫn là đốn gục được nhà tuyển dụng, làm cho nhà tuyển dụng để ý đến cv của bạn, chính vì vậy ứng viên cần phải xác định được mình lựa chọn mẫu cv xin việc ngân hàng loại nào, vị trí công việc của mình cần mẫu nào để từ đó tải mẫu cv ngân hàng đó về, và trình bày viết lại nội dung để hoàn thiện một bản cv ngân hàng thu hút được nhà tuyển dụng.

3. Nội dung của cv xin việc ngân hàng nên viết những gì?

Ngành ngân hàng là một trong những ngành được đánh giá là có tiềm năng và nhiều cơ hội phát triển để được vào làm việc ở ngành ngân hàng nhân viên phải trải qua khá nhiều vòng xét tuyển, đầu tiên phải nói đến đó chính là vòng loại cv và hồ sơ xin việc của ứng viên, vậy cv xin việc ngân hàng cần viết những gì để bạn có thể dễ dàng vượt qua vọng xét duyệt cv? Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

Cũng như các mẫu cv khác, cv ngân hàng cũng có các phần như thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp... dưới đây là chi tiết từng nội dung trong cv xin việc ngân hàng bạn cùng tham khảo.

Nội dung của cv ngân hàng
Nội dung của cv ngân hàng

3.1. Thông tin cá nhân

CV ngân hàng bạn thể hiện mẫu nào thì thông tin cá nhân vẫn là yếu tố và nội dung không thể thiếu trong cv, nó đặt lên đầu mỗi cv để nhà tuyển dụng biết được cv họ đang xem là của ai, tên gì, địa chỉ ở đâu, số điện thoại, email của chủ nhân bản cv đó. Đây được xem là một phần cơ bản nhất định phải có, với nội dung phần này bạn chỉ cần tóm tắt ngắn gọn và đầy đủ nhất thông tin cá nhân của mình, không cần phải thể hiện hoa lá cành, dài dòng để làm cho cv của bạn kém sang.

Lưu ý: Chỉ cần những thông tin cá nhân đúng với bản thân, để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn khi có kết quả của vòng loại hồ sơ.

Đặc biệt nhân viên ngân hàng yêu cầu khá nhiều về mặt ngoại hình chính vì vậy mà ảnh chân dung ở phần thông tin cá nhân bạn nên đầu tư chăm chút để có được những bức ảnh đẹp dùng cho cv, nhưng nhớ ảnh CV nên sử dụng ảnh chân dung, không phải ảnh nghệ thuật, những ảnh chụp gần, rõ mặt.

3.2. Trình độ chuyên môn

Nhân viên ngân hàng thì chắc chắn ở phần trình độ chuyên môn bạn cần phải nêu ra được những trường cao đẳng, đại học.. những trường có đào tạo về ngân hàng, bạn nên liệt kê các cấp học theo trình tự thời gian để nhà tuyển dụng dễ theo dõi. Nên lựa chọn những cấp học cao để viết vào cv ngân hàng để cv của bạn không quá dài, lại nhấn mạnh được nội dung cần thể hiện. Nhà tuyển dụng đánh giá cao những cv có bằng cấp cao, được đào tạo chuyên sâu, chình vì vậy mà bạn nên tận dụng những điểm này để cho nhà tuyển dụng thấy được bạn phù hợp với vị trí đó.

3.3. Kỹ năng nghề nghiệp

Kỹ năng là một phần không thể thiếu đối với vị trí nhân viên ngân hàng, làm ngân hàng phải chịu rất nhiều áp lực, cường độ công việc mỗi ngày rất lớn, nhiều công việc cần bạn phải xử lý và giải quyết một cách chuyên nghiệp, chính vì vậy mà kỹ năng nghề nghiệp là một phần không thể thiếu, bạn hãy cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có rất nhiều kỹ năng, những kỹ năng như giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng tin học văn phòng... hãy đưa ra những kỹ năng bạn cảm thấy tự tin nhất và tốt nhất mà bạn có. Nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua những ứng viên có tiềm năng và kỹ năng tốt đâu ạ.

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn cách kể, cách viết về kỹ năng của mình, cv là bản pr, quảng cáo bản thân chính vì vậy phải quảng cáo làm sao cho nhà tuyển dụng thấy yêu thích bạn, không nên nói quá sự thật dẫn đến việc nhà tuyển dụng thấy bạn nổ, và loại cv của bạn, thì điều này thật sự đáng tiếc.

3.4. Mục tiêu nghề nghiệp, kế hoạch phát triển sự nghiệp trong cv ngân hàng

Ngân hàng dù là làm việc trong ngân hàng nhà nước hay ngân hàng tư nhân thì điều mà nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên của mình làm việc lâu dài với họ, chính vì vậy mà nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên nêu được mục tiêu nghề nghiệp của mình, vạch ra được kế hoạch phát triển sự nghiệp trong cv ngân hàng. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao các cv nếu lên được kế hoạch phát triển sự nghiệp trong cv ngân hàng, bạn hãy tận dụng điểm này để thu hút nhà tuyển dụng, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

3.5. Kinh nghiệm làm việc

Trăm hay không bằng tay quen, nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên của mình có kinh nghiệm làm việc, nếu tuyển được những ứng viên có kinh nghiệm làm việc thì việc đào tạo lại sẽ không mất nhiều thời gian, và sau khi phỏng vấn xong những ứng viên có kinh nghiệm làm việc sẽ theo kịp được với guồng quay công việc. Vậy nên những người có kinh nghiệm làm việc hãy lấy đây là điểm mạnh để làm nổi bất cv của mình.

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn một số kinh nghiệm vị trí ngân hàng bạn đã từng làm gần với vị trí bạn đang tuyển dụng nhất để nhà tuyển dụng thấy được bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển, không nên kể quá nhiều công việc sẽ khiến nhà tuyển dụng có đánh giá khác về bạn.

4. Những lưu ý khi viết cv xin việc ngân hàng bạn cần biết

Để có thể viết tốt được cv xin việc ngân hàng bạn cần phải lưu ý một vài điểm sau.

Về hình thức: Đầu tiên cái nhà tuyển dụng có thể nhận xét và đánh giá bạn sau 1s nhận cv của bạn đó chính là hình thức của cv xin việc ngân hàng mà bạn gửi đến cho nhà tuyển dụng.

Những lưu ý khi viết cv xin việc ngân hàng
Những lưu ý khi viết cv xin việc ngân hàng

Hình thức ở đây bao gồm những cái như nhìn sơ bộ tổng quan về cv của bạn, xem bạn đã chọn đúng mẫu cv ngân hàng chưa, thứ hai là về cách trình bày cv của bạn, cách trình bày sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người như thế nào, với những người cẩn thận, cầu toàn thì họ sẽ chăm chút trình bày cv của mình một cách hoàn hảo nhất, từ việc lựa chọn phông chữ, lựa chọn cỡ chữ, khoảng cách giữa các phần với nhau, để tạo ra một bản cv hoàn hảo nhất.

Về nội dung: Sau khi bạn đã vượt qua được mặt hình thức thì nhà tuyển dụng sẽ đọc tiếp nội dung của bạn, với nội dung bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

CV ngân hàng bạn không nên trình bày quá dài dòng, việc trình bày dài dòng sẽ khiến cv của bạn trở nên không chuyên nghiệp, cv quá dài sẽ làm trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của nhà tuyển dụng đôi khi nhà tuyển dụng sẽ bỏ qua cv của bạn mà không cần xem xét những nội dung bạn trình bày trong cv. Bạn cần thể hiện nội dung ngắn gọn nhưng phải đầy đủ ý để nhà tuyển dụng không bỏ qua những ý của bạn.

Ngoài ra, ngân hàng là một trong những ngành nghề yêu cầu về khả năng ngoại ngữ của ứng viên vì thế bạn nên chuẩn bị thêm các phiên bản khác nhau của CV theo ngôn ngữ như tạo CV tiếng Nhật hay tiếng Anh, Hàn, Trung,...để nộp ngay khi được yêu cầu và tránh việc bỏ lỡ cơ hội việc làm của mình.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ứng viên có thể tự mình viết được cv ngân hàng đẹp độc lạ thu hút mọi nhà tuyển dụng.