Dùng Mẫu Này

Nhà hàng khách sạn 04

FREE

Dùng Mẫu Này

Nhà hàng khách sạn 01

FREE

Dùng Mẫu Này

Điễn tử viễn thông 08

FREE

Dùng Mẫu Này

xay dung 8

FREE

Dùng Mẫu Này

báo chí 8

FREE

Dùng Mẫu Này

Điễn tử viễn thông 04

FREE

Dùng Mẫu Này

dich vu 7

FREE

Dùng Mẫu Này

Xuất nhập khẩu 08

FREE

Dùng Mẫu Này

Bảo Hiểm 01

FREE

1. CV xin việc mẫu tiếng Việt

Form CV tiếng Việt dùng để xin việc là căn cứ rất là quan trọng để các nhà tuyển dụng sẽ xem xét xem có nên nhận bạn hay không, chưa xét tới việc khi vào làm việc thực tế bạn có thể làm được việc hay không, nhưng bản CV tiếng việt để xin việc sẽ là chìa khóa đầu tiên để mở ra cho bạn cánh của bước chân vào một công ty hay tập đoàn nào đó, nơi có công việc đúng với chuyên môn và chuyên ngành của bạn. Một mau CV xin viec ấn tượng về cả nội dung và hình thức sẽ được nhà tuyển dụng chú ý hơn các bản CV khác, chưa biết năng lực thực tế công việc của bạn đến đâu, chưa biết ai hơn ai. Đến thời điểm như hiện tại, có rất nhiều ứng viên đi xin việc đã chú trọng và đầu tư hơn cho việc làm cv của mình, để sao có một cv mẫu tiếng việt hay và nổi bật giữa đám đông, từ đó sẽ được các nhà tuyển dụng để ý đến.

Vậy làm cách nào để có thể xây dựng được một mẫu CV tiếng việt chuẩn nhất để nộp cho nhà tuyển dụng, có thể nói, trong thời đại như hiện nay thì cv tiếng việt mẫu hay CV online tiếng việt chính là cầu nối cho ứng viên đến với nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tìm nhân viên làm việc cho công ty hay tập đoàn của họ. Do vậy để được nhà tuyển dụng chú ý đến trước hàng loạt “rừng CV” thì bạn phải xây dựng ngay cho mình mẫu cv xin việc bằng tiếng việt hay, thật hoàn chỉnh và mang tính chuyên nghiệp.

Hiện nay các nhà tuyển dụng khi tìm kiếm các ứng viên tài năng cho công ty của mình thì họ luôn tập trung vào các đối tượng ứng viên tự tin, những người có đầy đủ tính năng, năng lực và trình độ, và tất nhiên những điều như vậy khi phỏng vấn hay gặp lần 1 lần 2 không thể biết rõ được mà cần phải trình bày một cách khoa học và bài bản trên một cv mẫu tiếng việt chuẩn. và để làm được điều đó, các ứng viên luôn phải trau dồi cho mình các kĩ năng cần thiết, luôn sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, lạc quan và hơn hết là phải đánh bật lên những thành tích cũng như kĩ năng nổi trội của bạn.

Mẫu CV xin việc tiếng việt
Mẫu CV xin việc tiếng việt

2. Mẫu CV xin việc ấn tượng cần những tiêu chí gì

- Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt có hướng tích cực: Sử dụng các ngôn ngữ thuần Việt và mang hướng tích cực như kiểu các mẫu CV tiếng Việt chuẩn, mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt…

- Không nên trình bày chung chung bằng những mô tả: Xác định các nội dung trình bày cua bạn một cách khoa học, cụ thể và rõ ràng, không chung chung các ý trìu tượng. Như vậy nhà tuyển dụng sẽ khó đánh giá bạn, hoặc sẽ đánh giá bạn không cao.

- Sử dụng câu chủ động: Thay vì sử dụng các câu bị động, bị tác động bởi cái này hay cái kia, thì bạn hãy cố gắng và luôn xây dựng các câu chủ động, như vậy thì CV mẫu tiếng Việt chuẩn của bạn hay mẫu CV xin việc tiếng Việt hay, các mẫu cv xin việc bằng tiếng Việt của bạn sẽ trở nên thuyết phục hơn, chẳng hạn như bạn đã làm được việc này, việc kia, và kết quả đạt được là…

- Liệt kê chính xác và cụ thể những thành tựu mà bạn đã đạt được: Có thể nói đây là mục mà nhà tuyển dụng khá là quan tâm, vậy nên hãy liệt kê một cách chính xác những gì bạn đã làm được hay đạt được những thành tích gì trong quá trình làm việc trước đây…

- Hãy luôn tự tin về khả năng của bạn: Hãy luôn thật tự tin về khả năng của chính bản thân mình, như vậy nó sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực và trình độ của bạn hơn.

Và tất nhiên nhiên bản CV của bất kì ngành nghề nào, CV tiếng Anh hay tiếng Việt bạn cũng nên trình bày một cách thật cẩn thận về các yêu cầu dãn đưa ra ở trong mục.

Mẫu CV xin việc tiếng việt
Mẫu CV xin việc ấn tượng cần những tiêu chí gì

3. Mẫu CV đơn giản – dễ làm và dễ thực hiện

Đầu tiên ta phải hiểu CV là gì? CV là cụm từ viết tắt tiếng anh của cụm từ Curriculum Vitae và nó có nghĩa là sơ yêu lý lịch. Tuy nhiên đừng nhầm lẫn với bản khai sơ yếu lý lịch cá nhân mà ta hay làm ở trường. Mà CV ở đây có thể coi là một bản “quảng cáo” về bản thân bạn, ở kĩ năng làm việc, kinh nghiệm làm việc…  với nhà tuyển dụng.

Một bản CV đơn giản để xin việc là điều tối thiểu nhất trong cuộc phỏng vấn cũng như ra mắt nhà tuyển dụng. Bản CV đơn giản cần ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh và những thông tin cần thiết như chuyên  môn, bằng cấp, khinh nghiệm, tài lẻ… đủ để nhà tuyển dụng nắm bắt rõ thông tin về bạn.

Tốt nhất nên chọn những bản CV hay mẫu CV dễ làm và dễ thực hiện, không nên quá cầu kì và dẫ đến sự quá lố trong bản CV xin việc. Tìm mẫu CV đơn giản dễ thực hiện tại Vieclam24h.net.vn, với website này các bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu CV theo ngôn ngữ và ngành nghề như CV nhân viên kinh doanh hay kế toán, ngân hàng, xây dựng, IT,... mà mình ưng ý, không những thế các mẫu CV đơn giản được trình bày với bố cục khoa học, dễ dàng tiếp cận thông tin trong bản CV. Các mẫu CV cũng ghi đầy đủ thông tin chi tiết giúp người dùng dễ dàng định hướng và ghi thông tin của mình. Tất cả các mẫu cv đơn giản bằng tiếng việt, cv đơn giản bằng tiếng việt, tải cv mẫu tiếng việt,  CV bên Vieclam24h.net.vn đều dễ dàng tải về và sử dụng.

4. Tạo CV online tiếng việt thì cần những nội dung gì

Thường thì nội dung của một mẫu CV tiếng việt đẹp, cv xin việc mẫu bằng tiếng việt hay mẫu cv chuẩn bằng tiếng Việt… phải được trình bày ngắn gọn và khoa học, ý tứ rõ ràng, câu cú trong bản CV không được hoa mỹ hay mang tính nghệ thuật. Trong CV nên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng , hứa hẹn làm việc đến với công ty tuyển dụng. Có thể sáng tạo thêm trong bản CV một chút, khác với bản mẫu, tùy thuộc vào mục đích bạn muốn trình bày, Nhưng hầy hết nội dung phần lớn của các bản CV gồm có các mục như: Thông tin cá nhân; trình độ học vấn và kinh nghiêm làm việc.

4.1. Mục thông tin cá nhân

Đói với một mẫu CV tiếng việt đơn giản hay top CV tiếng việt thì ở mục thông tin cá nhân chúng ta cần phải ghi đầy đủ và chi tiết, đặc biệt là phải chính xác để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên hệ với bạn nếu được trúng tuyển. Trong mục này cần ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc, email, gmail, facebook (nếu cần), địa chỉ liên lạc. Lưu ý nhớ kiểm tra lại để tránh trường hợp ghi sai hoặc nhàm trong mục số điện thoại và các trang mạng cá nhân, tránh trường hợp nhà tuyển dụng không thể liên lặc được với bạn.

4.2. Mục trình độ học vấn

Đối với mục trình độ học vấn này thì tất cả các cv mẫu bằng tiếng việt, topcv tiếng việt, hay mẫu cv tiếng việt… đều phải chú ý đến mục này, vì các nhà tuyển dụng sẽ chú ý đến  mục này để đánh giá khả năng của bạn trước tiên.

Trình độ học vấn trong CV là một mục vô cùng quan trọng, quyết định đến việc bạn có đáp ứng được yêu cầu của công ty đó hay không, chính vì vậy hãy điền tất cả thông tin về bằng cấp mà bạn đang có, nếu trong thời gian chờ bằng, thì vẫn cứ viết trong mục CV cùng ghi chú (VD: Bằng tốt nghiệp loại giỏi của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ( Tháng 10 năm 2020 lấy bằng)). Hãy nhớ trình bày một cách khoa học bằng cách gạch đầu dòng cho mỗi loại bằng cấp.

Mẫu CV xin việc tiếng việt
Tạo CV online tiếng việt thì cần những nội dung gì

4.3. Mục kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc là mục quyết định đến việc lấy “cảm tình” của nhà tuyển dụng. Hãy ghi rõ trong CV và để cho nhà tuyển dụng thấy bạn từng làm những công việc gì, bất cứ công việc gì bạn đã là hãy ghi vào đó. Và phải nhớ thành quả đạt được trong công việc mà bạn đã từng làm. Nếu như bạn chỉ liệt kê công việc mình từng làm đầy ra mặt giấy mà không có kết quả đạt được , điều đó tương tự như bạn chỉ nói suông và không có sự thuyết phục đến với nhà tuyển dụng.

Kinh nghiệm làm việc là một trong những phần rất quan trọng để nhà tuyển dụng có thể đánh giá về bạn và định hướng vị trí bạn làm trong công ty. Hầu hết các nhà tuyển dụng của các công ty, đặc biệt là các công ty nước ngoài, họ luôn coi trọng quá trình làm việc cũng như thời gian gắn bó ở mỗi công ty.

Hãy nhớ, khi nói về kinh nghiệm làm việc thì đừng lên quá lan man, cũng đừng quá kể về những công việc mà không liên quan đến ngành nghề mà bạn đang có dự định ứng tuyển. Như vậy sẽ đỡ tốn thời gian của cả hai bên.

Có thể nói, trên thực tế đây là các mục quan trọng nhất khi viết CV, nếu như vì một lý do nào đó mà bạn không thể tự thiết kế cho mình một bản cv xin việc thì hãy lên web Vieclam24h.net.vn để làm CV online và tải mẫu CV tiếng việt mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Không những vậy Vieclam24h.net.vn là một website chuyên về các loại CV xin việc với nhiều mẫu mã, và phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, giúp các bạn cảm thấy tự tin hơn nhờ bản CV xin việc của mình.

Hiểu được điều đó Vieclam24h.net.vn luôn có sẵn những bản cv đơn giản online để phục vụ các ứng viên, với những bạn CV được bố trí đơn giản nhưng vô cùng khoa học, giúp bạn “chiếm trọn tình cảm” của nhà tuyển dụng chỉ qua bản CV. Chúc các bạn thành công với CV của Vieclam24h.net.vn