mercedes-benz an du quảng ninh

Địa chỉ: Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh, Khu 4, đường Trần Phú, phường Hà Khánh , Thành phố Hạ Long , Quảng Ninh , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://www.andu.mercedes-benz.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty Cổ phần Truyền thông và Dữ liệu thanh toán An Du, thành viên của tập đoàn GAMI, được thành lập vào năm 1995.

Sứ mệnh của tập đoàn GAMI nói chung và công ty An Du nói riêng là góp phần hoàn thiện cuộc sống của con người với tôn chỉ: Nhà ở và Ôtô cho mỗi gia đình Việt Nam.

Năm 2005, An Du chính thức trở thành nhà phân phối đầu tiên của công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc hoạt động theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler trên toàn cầu. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, năm 2010, An Du đã mở rộng mạng lưới phân phối tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng và năm 2019 đã mở trung tâm dịch vụ tại Quảng Ninh (service center An Du Quảng Ninh là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mar2020 của Mercedes-Benz Việt Nam tại khu vực miền bắc)

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh tại thị trường Quảng Ninh,Chi nhánh Công ty CPTT và DLTT An Du tại Quảng Ninh mong muốn được hợp tác và đón chào những ứng cử viên năng lực và tâm huyết cùng An Du xây dựng nên một doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và uy tín trên thị trường. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí sau:

VIỆC LÀM NỔI BẬT