natural rendez-vous co., ltd

Địa chỉ: 72/10 đường Nguyễn Ảnh Thủ, Khu phố 2, phường Hiệp Thành , Quận 12 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: http://naturalrdv.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Natural Rendez-Vous là công ty được đầu tư và điều hành bởi người Pháp. Chuyên thiết kế và sản xuất sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cá nhân, sử dụng 100% thành phần tự nhiên. Sản phẩm 100% tự nhiên rất thành công trên thị trường thông qua hai thương hiệu AZIAL và rendez-vous. Gần đây công ty cho ra đời hai thương hiệu mới: hàrmonis và alpha Harmonie.

Cùng với chiến lược hội nhập, Natural Rendez-Vous đã đa dạng hoá sản phẩm đáng kể hơn 5 năm qua. Đảm bảo được 4 mảng chính: bán lẻ mỹ phẩm 100% tự nhiên, kinh doanh spa, sản phẩm amenity, các giải pháp về thiết kế và bao bì. Điều đáng chú ý là chuyên môn công thức và mùi hương riêng biệt theo yêu cầu từ khách hàng không chỉ dành riêng cho các sản phẩm amenity, mà còn cho OEMs. Công ty cũng cung cấp các phụ kiện bổ sung cho các mặt hàng amenity. Natural Rendez-Vous đẩy mạnh hỗ trợ về phần thiết kế bao bì độc đáo, cung cấp cho khách hàng không chỉ về nhãn mác, mà còn về phụ kiện, bao bì theo đơn đặt hàng như bình sứ và chai lọ, hộp quà và các mặt hàng độc quyền cao cấp khác.

Về việc góp mặt vào nghành công nghiệp spa, công ty mở rộng sang lãnh vực cung cấp sản phẩm spa chuyên nghiệp 100% thiên nhiên có chất lượng cao. Natural Rendez-Vous hỗ trợ phát triển spa trong nước thông qua Bộ phận Đào tạo cũng như bộ phận phát triển, được gọi là Natural Resources. Hai bộ phận này cung cấp kiến thức cần thiết và sự ứng dụng sản phẩm, đào tạo kỹ thuật spa, thiết kế các bước điều trị cho danh sách spa cũng như tư vấn và phát triển spa.

VIỆC LÀM NỔI BẬT