Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Địa chỉ: Nhị Hà, Phước Hoà, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Địa điểm tuyển dụng: Xin Việc Tại Nhà - Làm Ăn Ở Lại Tại Nhà

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhà em đang cần tuyển Giúp Việc Nhà Bao Ăn Ở Lại tại nhà

Hạn nộp: 19-01-2038

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

⛔ Lương: 10.000.000 - 12.000.000 đ/tháng (có lương tháng 13, làm tốt em thưởng thêm) Gia đình có 2 vợ chồng nên cần tìm 1 cô giúp việc nhà, vợ chồng em sống vui vẻ và rất thoải mái. ✅ Công việc: làm việc nhà, nấu ăn cho gia đình, dọn dẹp nhà cửa ✅ Ngoài ra: em cũng cần tuyển thêm 1 người có kinh nghiệm chăm sóc em bé và 1 người chăm sóc người già. Vì 2 cô này đang xin nghỉ, nên em muốn tuyển gấp để bù vào chỗ trống sớm nhất có thể. Yêu cầu: ⛔ Sạch sẽ, cẩn thận, tính tình hiền lành, vui vẻ ⛔ Tuổi từ 18 - 60 tuổi, không cần kinh nghiệm, gia đình em sẽ hướng dẫn thêm ạ. Còn các vị trí chăm sóc thì cần có kinh nghiệm nhé. ⛔ Không quan trọng vùng miền, miền nào cũng được ☎️ Liên hệ trực tiếp với e qua SĐT: 0398.135.785 gặp chị Linh

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác. ✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo

Quyền lợi được hưởng

✅ Hưởng lương theo thỏa thuận. ✅ Tăng lương khi có biểu hiện tốt, tích cực. ✅ Đi du lịch cùng gia đình. ✅ Có phòng riêng để ở, sinh hoạt.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhà em đang cần tuyển Giúp Việc Nhà Bao Ăn Ở Lại tại nhà làm tại Hồ Chí Minh đang được Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhà em đang cần tuyển Giúp Việc Nhà Bao Ăn Ở Lại tại nhà ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT