Tuyển Người Giúp Việc Theo Giờ - Thời Vụ

Tuyển Người Giúp Việc Theo Giờ - Thời Vụ

Địa chỉ: Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm tuyển dụng: Xin Việc Tại Nhà - Làm Ăn Ở Lại Tại Nhà

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: https://dichvugiupviecnha.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhà tôi đang cần 3 người giúp việc có thể ở lại nhà luôn

Hạn nộp: 19-01-2038

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

Gia đình có 5 thành viên, 2 vợ chồng hay đi công tác xa ít ở nhà nên cần tuyển 1 giúp việc lau dọn, nấu ăn, giặt giũ, coi ngó nhà cửa, 1 cháu đã lớn và tự đi học ban ngày cũng đi học bán trú ở trường, còn bé nhỏ thì mới có 11 tháng thôi. Bà lớn tuổi nên đi lại yếu và lẫn nên cần 1 người phụ giúp chăm sóc, lo ăn uống cho bà, trò chuyện cùng bà cho đỡ buồn, xoa bóp chân và cho bà uống thuốc đúng giờ. (Chỉ việc cho bà ăn, không cần nấu ăn vì đã có người nấu). Tóm lại, mình cần: ⛔ 1 người giúp việc nhà ⛔ 1 người chăm sóc cho em bé ⛔ 1 người chăm lo cho bà cụ ❇️ Lương gia đình trả cho mỗi cô 12 triệu/tháng, lương thử việc tháng đầu 10 triệu ạ, làm lâu dài có lương tháng 13, thỉnh thoảng sẽ được thưởng thêm vào các ngày lễ tết cho các cô ✅ Có phòng ngủ riêng cho các cô ✅ Yêu cầu: ✅ Độ tuổi: 18 - 65 tuổi ✅ Yêu cầu các cô trung thực, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Ưu tiên nhận người ít hoặc không vướng bận gia đình, vì tôi cần người làm lâu dài và ổn định. ✅ Không yêu cầu vùng miền, miễn phù hợp với tính chất công việc là được ☎️ Ai có nhu cầu liên hệ trực tiếp qua SĐT 0886.733.061 Gặp Chị Hồng

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác. ✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo

Quyền lợi được hưởng

✅ Hưởng lương theo thỏa thuận. ✅ Tăng lương khi có biểu hiện tốt, tích cực. ✅ Đi du lịch cùng gia đình. ✅ Có phòng riêng để ở, sinh hoạt.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhà tôi đang cần 3 người giúp việc có thể ở lại nhà luôn làm tại Hồ Chí Minh đang được Tuyển Người Giúp Việc Theo Giờ - Thời Vụ tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhà tôi đang cần 3 người giúp việc có thể ở lại nhà luôn ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT