Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Địa chỉ: Phó Đức Chính, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Địa điểm tuyển dụng: Xin Việc Tại Nhà - Làm Ăn Ở Lại Tại Nhà

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhà tôi hiện nay cần thuê gấp người làm, người giúp việc cho GĐ

Hạn nộp: 19-01-2038

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

✅ Chính chủ cần tìm 1 chị giúp việc nhà, 1 người chăm bé và 1 người chăm sóc cho bà cụ già yếu ở lại, tuổi từ 18 - 65, sức khỏe tốt. Nhà có phòng riêng cho cô giúp việc ✅ Lương: 10 - 12 triệu/tháng + thưởng khi làm tốt + thưởng lễ, Tết + thưởng tháng 13 nếu làm đủ năm. ☎️ Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với tôi: 0946.915.631 tôi tên là Huệ ⛔ Chỉ tìm chị nào có thể làm ở lại nhà được chứ không tuyển sáng đi chiều về ạ. Chị nào làm được liên hệ trao đổi trực tiếp nhé.

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác. ✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo

Quyền lợi được hưởng

✅ Hưởng lương theo thỏa thuận. ✅ Tăng lương khi có biểu hiện tốt, tích cực. ✅ Đi du lịch cùng gia đình. ✅ Có phòng riêng để ở, sinh hoạt.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhà tôi hiện nay cần thuê gấp người làm, người giúp việc cho GĐ làm tại Hồ Chí Minh đang được Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhà tôi hiện nay cần thuê gấp người làm, người giúp việc cho GĐ ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT