duc trung group

duc trung group

Địa chỉ: 116 Nguyễn Thái Học

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Website: www.dtgroup.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân Viên Bán Hàng Dự Án (Quà Tặng B2B)

Hạn nộp: 17-01-2019

Hình thức: Toàn thời gian tạm thời

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 6

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Việc làm bán hàng

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

Xây dựng kế hoạch bán hàng trực tiếp cho các đơn vị có nhu cầu mua sản phẩm gốm sứ, thủy tinh ngọc, trang bị cho văn phòng - nhà máy, trường học, bệnh viện; mua sản phẩm làm khuyến mãi, quà tặng, các chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh; Các dự án, bảo hiểm, trung tâm, công ty tổ chức sự kiện…...theo từng tuần, tháng, quý dựa trên chỉ tiêu được phân giao (kế hoạch phân bổ cho từng khách hàng và nhóm khách hàng cụ thể).
- Thực hiện triển khai công tác giao dịch, tư vấn, báo giá, hoàn thiện hồ sơ đấu thầu, cung cấp mẫu, giải pháp kỹ thuật, đàm phán hợp đồng,.... với tất cả khách hàng được phân giao.
- Kết hợp với Sale Admin trong việc đặt hàng, thời gian hàng về, quá trình giao hàng, nghiệm thu khối lượng, hoàn thiện chứng từ thanh toán và cùng phối hợp với bộ phận kế toán thu hồi công nợ đúng hạn.
- Duy trì chăm sóc giữ mối quan hệ tốt với khách hàng cũ, phát triển mở rộng khách hàng mới trong tệp nhóm khách hàng được phân giao.
- Chủ động và phối kết hợp với các nhân sự, với các phòng ban liên quan giải quyết tất cả các vướng mắc, các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện công việc với mục tiêu để khách hàng hài lòng nhưng không ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và thiệt hại về tài chính của Tập đoàn.
- Thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, đưa ra các đề xuất về chính sách bán hàng và sản phẩm tới Trưởng bộ phận và Giám sát kênh để có những quyết sách kịp thời.
- Thực hiện, hoàn thành các báo cáo định kỳ và các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận, Giám đốc kênh và Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm các dự án B2B
- Có mối quan hệ tốt với các Công ty, ngân hàng, đơn vị tổ chức sự kiện, bảo hiểm, ...thuộc các dự án về ngành gốm sứ, gia dụng, bán hàng khuyến mại và hàng quà tặng.
- Am hiểu về ngành hàng bán lẻ, gốm sứ là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cạnh tranh. Được làm trong môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến.
- Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả kinh doanh tháng / cuối năm.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi: hiếu hỉ, sinh nhật CBNV, nghỉ mát, du xuân,…
- Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài nhằm trang bị, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân Viên Bán Hàng Dự Án (Quà Tặng B2B) làm tại Hà Nội đang được duc trung group tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân Viên Bán Hàng Dự Án (Quà Tặng B2B) ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT