Mì VIFON

Mì VIFON

Địa chỉ: 913 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tuyển dụng: Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00, Thứ 2 - Sáng Thứ 7Địa điểm làm việc: 146T Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

nhân viên Digital marketing

Hạn nộp: 31-01-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 20

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Marketing-PR

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

Nghiên cứu, phân tích và xây dựng kế hoạch, chiến dịch Social Marketing. Sáng tạo content trên website và các kênh online để tăng nhận diện thương hiệu. Set up, quản lý, và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên các kênh mạng xã hội: Facebook, Instagram, Zalo... Nghiên cứu và phân tích thị trường, đối thủ, các chiến lược, chương trình Marketing của đối thủ để đưa ra các kế hoạch Marketing phù hợp. Truyền thông các chương trình, workshop,…tới người dùng. Định kỳ báo cáo tiến độ công việc cho cấp trên hoặc khi có yêu cầu đột xuất. Thực hiện các công việc khác liên quan.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp CĐ/ ĐH các chuyên ngành liên quan. Có trên 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Có khả năng viết lách, phân tích từ khóa, đo lường và báo cáo kết quả các chiến dịch Social Marketing. Năng động Sáng tạo, nhiều ý tưởng, tư duy nhanh nhẹn và chủ động trong công việc. Thành thạo các kênh và công cụ Digital Marketing. Ứng viên có khả năng sử dụng các công cụ thiết kế, dựng video... là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

Lương cơ bản: 9M + thưởng hoa hồng Chính sách BHXH theo quy định Chính sách du lịch, nghỉ mát, teambuilding hàng năm Được tham gia các khoá đào tạo miễn phí về Tâm lý học, lập trình tư duy và sinh trắc học vân tay Được tham gia các event của Công ty Được đào tạo về kỹ năng bán hàng, thấu hiểu tâm lý khách hàng, kỹ năng trình bày thuyết phục... Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở, tôn trọng và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Hồ sơ

CMND/CCCD công chứng Hộ khẩu công chứng Bằng cấp, Chứng chỉ công chứng Một bộ hồ sơ xin việc có xác nhận của địa phương

Công việc gợi ý
Vị trí nhân viên Digital marketing làm tại Hồ Chí Minh đang được Mì VIFON tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về nhân viên Digital marketing ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT