CÔNG TY TNHH COMPOSITEGEAR VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH COMPOSITEGEAR VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô D, Đường N5-D6, cụm công nghiệp Phú Chánh 1, Xã Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Địa điểm tuyển dụng: Lô D, Đường N5-D6, cụm công nghiệp Phú Chánh 1, Xã Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên giám sát sản xuất

Hạn nộp: 31-08-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 5 - 10 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Bình Dương

Ngành Nghề: Sản xuất - Vận hành sản xuất

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Giám sát hoạt động sản xuất, từ đó xem xét điều chỉnh kế hoạch sản xuất và chỉ đạo số lượng thiết bị, nguyên vật liệu, nhân sự cần thiết cho mỗi đơn hàng để đáp ứng lịch giao hàng và đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng chất lượng và tiến độ đã vạch ra. - Lập kế hoạch phân công trách nhiệm và công việc chi tiết cho nhân sự phù hợp với tình hình đơn hàng. - Phân tích, đánh giá hiệu quả sản xuất; điều tra các vấn đề trong quá trình sản xuất; tìm kiếm nguyên nhân gốc rễ và đề xuất phương án giải quyết các và giảm thiểu rủi ro. - Giám sát và kiểm soát tồn kho tránh hàng tồn vượt định mức; đánh giá và đề xuất các phương án cải tiến quy trình quản lý tồn kho nhằm tối ưu chi phí và hiệu quả sản xuất. - Giám sát và đảm bảo việc tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh lao động, an toàn phòng cháy chữa cháy song song với việc đáp ứng tiến độ. - Thực hiện các báo cáo thống kê tình hình sản xuất, tiến độ và hiệu quả sản xuất nhằm có các điều chỉnh và thay đổi phù hợp. - Hỗ trợ kiểm tra sơ bộ chất lượng sản phẩm dựa theo hồ sơ kỹ thuật của sản phẩm và phát hiện, báo cáo kịp thời các vấn đề. - Phối hợp với các bộ phận có liên quan để giải quyết các thắc mắc của khách hàng hoặc các vấn đề khác có liên quan đến quy trình sản xuất tại công ty và các tiêu chuẩn an toàn lao động. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất; ưu tiên có kinh nghiệm tại các doanh nghiệp nước ngoài chuyên về sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe ô tô và xe có động cơ hoặc sản xuất khung xe đạp. - Có kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, linh kiện hoặc các đơn vị kinh doanh nguyên liệu đầu vào tại nước ngoài. - Thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung, khả năng giao tiếp lưu loát với khách hàng và đối tác người nước ngoài; kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốt. - Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về quy trình sản xuất phụ tùng hoặc linh kiện ô tô và các xe có động cơ khác; có kinh nghiệm sử dụng dây chuyền máy sản xuất và các máy móc gia công khác tại công xưởng, hiểu biết các điều kiện về quản lý an toàn vệ sinh lao động và an toàn phòng cháy chữa cháy trong công xưởng. - Có tinh thần học hỏi và nghiên cứu các văn bản mới về quy cách sử dụng hoặc cải tiến các máy sản xuất và gia công sản phẩm. - Có kinh nghiệm làm việc với các công ty trong và ngoài nước về lĩnh vực sản xuất phụ tùng ô tô và các xe có động cơ khác, đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài. - Kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp phân bổ công việc tốt. - Tỉ mỉ, nhạy bén; kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề tốt. - Tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao và tác phong chuyên nghiệp trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Lương: Thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn, thưởng theo quy định của công ty. - Các phúc lợi theo quy định pháp luật và theo chế độ công ty: BHXH, BHYT, du lịch, nghỉ lễ, lương tháng 13… - Môi trường làm việc chuyên nghiệp; cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên giám sát sản xuất làm tại Bình Dương đang được CÔNG TY TNHH COMPOSITEGEAR VIỆT NAM tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên giám sát sản xuất ( Bình Dương) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT