Văn phòng đại diện Công ty TNHH MTV Choi & Shin's Vina

Văn phòng đại diện Công ty TNHH MTV Choi & Shin's Vina

Địa chỉ: Phòng 807, Tòa nhà Centre Point, Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa điểm tuyển dụng: Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên giám sát kinh doanh

Hạn nộp: 24-03-2023

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Bình Dương

Ngành Nghề: Nhân viên kinh doanh

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát hoạt động kinh doanh tại thị trường đảm nhiệm và đảm bảo mục tiêu tối đa hóa doanh số bán hàng và lợi nhuận trong kinh doanh. - Phụ trách tiếp nhận thông tin đơn hàng và theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng, chủ động liên hệ và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lên đơn hàng; theo dõi sát đơn hàng từ giai đoạn chuẩn bị cho đến khi đã đến tay khách hàng để đảm bảo tối ưu độ hài lòng khách hàng. - Theo dõi xuyên suốt các đơn hàng đã chốt với nhà cung cấp, khách hàng và các bên có liên quan để đảm bảo tối đa sự hài lòng của khách hàng cũng như thời hạn giao hàng. - Lập kế hoạch kinh doanh theo tuần, tháng, quý, năm và giám sát quá trình triển khai thực hiện kế hoạch của nhân viên. - Xây dựng và đặt ra các chỉ tiêu kinh doanh và bảo đảm hoàn thành đúng các mốc thời hạn. - Theo dõi phản hồi của khách hàng; thực hiện soạn thảo và hỗ trợ quản lý hợp đồng với khách hàng; theo dõi phản hồi và hỗ trợ khách hàng giải đáp và xử lý các vấn đề trong quá trình thực hiện hợp đồng. - Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đề xuất các phương án kinh doanh dựa trên những nghiên cứu đó. - Chịu trách nhiệm nghiên cứu và xác định nguồn khách hàng tiềm năng từ nhiều kênh khác nhau, tìm kiếm khách hàng mới và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng thân thiết và đối tác của công ty. - Chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi cần thiết. - Báo cáo tiến độ và kết quả thực hiện công việc và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệp: được đào tạo Chuyên ngành tiếng Anh thương mại, thời gian đào tạo 3 năm hệ Cao đẳng và có trên 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc quản lý đơn hàng hoặc các lĩnh vực có liên quan. - Có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệpchuyên về sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu tại Trung Quốc. - Am hiểu về quy trình và tiêu chuẩdn trong việc giám sát kinh doanh và quản lý đơn hàng của các doanh nghiệp chuyên về sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu mặt hàng nội thất tại Trung Quốc; am hiểu về văn hóa kinh doanh và văn hóa làm việc của khách hàng Trung Quốc và quốc tế. - Có hiểu biết về hệ thống, hình thức báo cáo, quy trình và văn hóa làm việc của các doanh nghiệp tại Trung Quốc. - Thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung; đặc biệt khả năng giao tiếp lưu loát phục vụ cho việc làm việc với đồng nghiệp và khách hàng quốc tế. - Tin học văn phòng tốt, sử dụng tốt các công cụ thống kê theo dõi đơn hàng; có kiến thức cơ bản và sử dụng được phần mềm theo dõi và quản lý của doanh nghiệp Trung Quốc. - Kỹ năng giao tiếp tốt; chủ động duy trì và phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp và khách hàng. - Kiên nhẫn, theo sát khách hàng; kỹ năng lên kế hoạch, quản lý thời gian và sắp xếp – phân bổ công việc tốt. - Nhạy bén và quyết đoán, linh hoạt nắm bắt được sự biến động của thị trường và xu hướng của khách hàng; kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề tốt; liên tục cập nhật tình hình thị trường, giá và chất lượng hàng hóa, các công nghệ và mẫu mã sản phẩm mới cũng như của đối thủ cạnh tranh. - Có tinh thần tự học hỏi và phát triển kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công việc. - Có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật trong công việc; chịu được áp lực cao; tác phong công nghiệp và chuyên nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

- Lương: Thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn, thưởng theo quy định của công ty. - Các phúc lợi theo quy định pháp luật và theo chế độ công ty: BHXH, BHYT, du lịch, nghỉ lễ, lương tháng 13… - Môi trường làm việc chuyên nghiệp; cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý


Vị trí Nhân viên giám sát kinh doanh làm tại Bình Dương đang được Văn phòng đại diện Công ty TNHH MTV Choi & Shin's Vina tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên giám sát kinh doanh ( Bình Dương) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT