công ty TNHH IDT Việt Nam

công ty TNHH IDT Việt Nam

Địa chỉ: lô 25, công viên phần mềm quang trung, phường tân chánh hiệp, q.12, tphcm

Địa điểm tuyển dụng: Công ty TNHH IDT Việt Nam

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên IT

Hạn nộp: 30-11-2020

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: IT phần mềm

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

Quản lý hệ thống mạng/server của công ty. -Xử lý các sự cố liên quan đến máy tính, phần mềm, thiết bị mạng, đường truyền trong công ty. -Xác định, chẩn đoán và giải quyết vấn đề đối với yêu cầu của người sử dụng máy tính cá nhân, phần mềm máy tính và phần cứng, mạng, Internet trong công ty. -Cung cấp hỗ trợ cài đặt, cấu hình cho người dùng cuối các phần cứng máy tính để bàn, phần mềm và thiết bị ngoại vi. Giải quyết các vấn đề về phần cứng máy tính và e-mail, Internet, dial-in và các vấn đề truy cập mạng. -Thực hiện sửa chữa phần cứng máy tính, các thiết bị máy tính PC và các thiết bị ngoại vi không được thỏa thuận bảo dưỡng của bên thứ ba nhà cung cấp. -Giúp cài đặt mạng nội bộ, hệ thống cáp và các thiết bị như card mạng, hub và switch. -Phối hợp với các kỹ thuật viên khác trong việc tạo ra tài liệu liệu hướng dẫn cho người dùng cuối câu hỏi thường gặp (FAQs).

Yêu cầu công việc

Nội dung chưa cập nhật

Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật định - Được hưởng lương tháng 13, tăng lương theo năng lực - Được nghỉ phép năm theo quy định công ty, và được tăng thêm phép năm theo thâm niên làm việc. - Được nghỉ lễ, Tết theo quy định hiện hành của Nhà nước . - Không bị nợ lương.

Hồ sơ

- Nắm vững kiến thức chuyên môn ngành CNTT - Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên IT hoặc vị trí liên quan. - Hiểu biết sâu rộng về hệ thống máy tính và mạng. - Am hiểu về nguyên tắc bảo mật mạng và dữ liệu. - Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và xử lý thông tin, dữ liệu CNTT. - Kỹ năng chẩn đoán và giải quyết vấn đề.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên IT làm tại Hồ Chí Minh đang được công ty TNHH IDT Việt Nam tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên IT ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT