Công ty CPXD vận tải Hoàng Ngân

Công ty CPXD vận tải Hoàng Ngân

Địa chỉ: 144 Đồng Đen, P14, Q. Tân Bình

Địa điểm tuyển dụng: 144 Đồng Đen, P14, Q. Tân Bình

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: www: hoangngan.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên kế toán

Hạn nộp: 31-08-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Kế toán - Kiểm toán

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

- Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. - Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh. - Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp - Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và Khớp đúng với các báo cáo chi tiết. - Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao,TSCĐ,công nợ, nghiệp vụ khác… - Lập báo cáo tài chính theo định kỳ (quý, tháng, năm) và giải trình số liệu chi tiết. - Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. - Cung cấp số liệu Cho Ban Giám Đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu. - Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, theo yêu cầu. - Kiến nghị và đề xuất biện pháp khắc phục cải tiến. - Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định.

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc ngành kế toán,kiểm toán, tài chính. - Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán. - Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. - Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phầm mềm kế toán,…). - Có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp từ 2 năm trở lên. + Mức lương: - Lương CB : 9 triệu/tháng + các phụ cấp khác (nếu có)

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động và theo quy định của công ty - Được hưởng các chế độ ưu đãi và khen thưởng, BHXH theo quy chế công ty và Luật Lao Động. - Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ - Mức lương có thể thay đổi tùy theo năng lực của các ứng viên trong quá trình làm việc và đóng góp vào sự thành công, hiệu quả công việc được phân công. - Chế độ nghỉ tết, lễ phép, du lịch nghỉ mát,... theo qui định và qui chế công ty - Được cấp phát đồng phục BHLĐ .

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên kế toán làm tại Hồ Chí Minh đang được Công ty CPXD vận tải Hoàng Ngân tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên kế toán ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT