Công ty TNHH SX TM DV GREEN FOODS

Công ty TNHH SX TM DV GREEN FOODS

Địa chỉ: 515 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

Địa điểm tuyển dụng: 515 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: www.greenfoodsvn.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên kinh doanh bánh gạo

Hạn nộp: 31-12-2022

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 2

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Nhân viên kinh doanh

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

- Căn cứ kế hoạch, chiến lược kinh doanh của Công ty đề ra, lên kế hoạch và triển khai hoạt động kinh doanh trên các kênh phù hợp nhằm hoàn thành mục tiêu đặt ra. - Triển khai hoạt động kinh doanh, bán hàng và tìm kiếm khách hàng qua các kênh bán hàng online và offline. - Chăm sóc khách hàng và thúc đẩy doanh số những khách hàng của công ty bàn giao, khai thác có hiệu quả đối với những khách hàng sẵn có của công ty đồng thời chủ động mở rộng và khai thác thêm khách hàng mới - Lên kế hoạch chăm sóc, thăm viếng (cả online và offline) để duy trì hoạt động kinh doanh cũng như mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng - Nắm được và thông tin đầy đủ các chương trình khuyến mãi tới khách hàng để thúc đẩy doanh số - Chủ động đề xuất các chính sách, chương trình hỗ trợ khách hàng kịp thời và hợp lý - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, bảo hành sản phẩm…. - Hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ các khách hàng mình quản lý. - Thực hiện các báo cáo định kỳ theo tuần, tháng và các công việc khác theo sự phân công của quản lý. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công công việc của cấp quản lý trực tiếp và Ban lãnh đạo Công ty.

Yêu cầu công việc

- NAM không yêu cầu kinh nghiệm - Có niềm đam mê, yêu thích với ẩm thực - Năng động, nhiệt tình trong công việc - Khả năng giao tiếp, xây dựng quan hệ - Có kỹ năng cơ bản tin học văn phòng - Có thể đi công tác tỉnh ngắn ngày khi có điều động (trong ngày hoặc 2-3 ngày)

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: từ 7 - 12 triệu. Bao gồm lương cơ bản + thưởng doanh số + phụ cấp - Đóng BHXH theo quy định nhà nước - Thưởng tháng 13, lễ, tết theo quy định của công ty - Du lịch, nghỉ mát 1 lần/năm

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên kinh doanh bánh gạo làm tại Hồ Chí Minh đang được Công ty TNHH SX TM DV GREEN FOODS tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên kinh doanh bánh gạo ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT