CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG VÀ TM HỒNG PHÚC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG VÀ TM HỒNG PHÚC

Địa chỉ: Số 342 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, TP, HCM

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: hongphucco.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Hạn nộp: 15-08-2020

Hình thức: Không chọn

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 2

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh,

Ngành Nghề: Xây dựng , Nhân viên kinh doanh , KD bất động sản.

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác. - Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này. - Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày - Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định. - Tiến hành nghiên cứu thị trường để tìm ra câu trả lời cho các yêu cầu, thói quen và xu hướng của người tiêu dùng. - Thảo luận, làm việc nhóm và xây dựng ý tưởng cho các chiến dịch marketing sáng tạo - Hỗ trợ các hoạt động outbound/inbound marketing bằng cách thể hiện chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phát triển và tối ưu nội dung, quảng cáo, lên kế hoạch sự kiện, v.v... - Lập kế hoạch và triển khai các sáng kiến để tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua kênh truyền thông thích hợp như mạng xã hội, email, website lượng truy cập...) để định hình chiến lược marketing trong tương lai..

Yêu cầu công việc

- Am hiểu sâu sắc các bộ phận marketing (bao gồm marketing truyền thống và digital marketing chẳng hạn như SEO và các phương tiện truyền thông xã hội) và các phương pháp nghiên cứu thị trường. - Kinh nghiệm phân tích dữ liệu và sử dụng các công cụ marketing. - Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office, phần mềm marketing (như Adobe Creative Suite & CRM) và công cụ SEO (Web analytics, Google Adwords...). - Kiến thức về công cụ phát triển web. - Trình độ Trung cấp trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting… - Nữ tuổi từ 20-28 - Có ngoại hình, có giọng nói truyền cảm - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. - Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng viết lách và giao tiếp tốt. - Kinh nghiệm kinh doanh ít nhất 1 năm trở lên - Chịu áp lực công việc và có thể đi công tác xa.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7. + Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 + Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00. - Mức lương: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn - Đồng phục công ty - Máy tính công ty cung cấp - Môi trường làm việc năng động, thoải mái.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH làm tại Hồ Chí Minh đang được CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG VÀ TM HỒNG PHÚC tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về NHÂN VIÊN KINH DOANH ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT