CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IM GROUP

Địa chỉ: 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Địa điểm tuyển dụng: 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://imgroup.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên Kinh doanh

Hạn nộp: 21-04-2021

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Nhân viên kinh doanh

Bằng cấp: Trung học

Mức lương : 5 triệu - 7 triệu

Mô tả công việc

● Tư vấn, giải đáp nhu cầu của khách hàng về các khoá học, website, dịch vụ ... ● Thực hiện các mục tiêu về doanh số do công ty đề ra ● Đại diện công ty giao dịch với khách hàng về các khoá học, website, dịch vụ ... ● Hỗ trợ khách hàng đăng ký và tham dự các khoá học của công ty ● Hỗ trợ khách hàng đăng ký sử dụng các công cụ công ty cung cấp ● Xây dựng, duy trì mối quan hệ khách hàng. ● Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận

Yêu cầu công việc

● Không yêu cầu kinh nghiệm ● Kỹ năng làm việc nhóm. ● Kỹ năng giao tiếp tốt. ● Kỹ năng giải quyết vấn đề . ● Năng động, nhiệt tình với công việc ● Tác phong chuyên nghiệp, tự tin.

Quyền lợi được hưởng

● Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về Digital của Công ty (trị giá 80 triệu). ● Được tiếp xúc, trải nghiệm với nhiều ngành nghề khác nhau, nâng cao tư duy và kinh nghiệm chuyên môn. ● Có cơ hội làm việc và học hỏi trực tiếp với các chuyên gia trong ngành. ● Môi trường làm việc thân thiện, năng động, có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến. ● Công ty luôn đề cao tính sáng tạo, phát triển bản thân, luôn tạo cơ hội để nhân viên phát huy điểm mạnh, sở trường và các đề xuất cá nhân. ● Được đi du lịch, đi từ thiện cùng Công ty. ● Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật Việt Nam và quy định của công ty.

Hồ sơ

●Tốt nghiệp trung cấp trở lên

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên Kinh doanh làm tại Hồ Chí Minh đang được CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IM GROUP tuyển dụng với mức lương 5 triệu - 7 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên Kinh doanh ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT