Công ty cổ phần tư vấn và truyền thông Niềm Tin

Công ty cổ phần tư vấn và truyền thông Niềm Tin

Địa chỉ: Số 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Địa điểm tuyển dụng: số 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên Kinh doanh

Hạn nộp: 01-05-2022

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 5

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Tiếp thị - Quảng cáo

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 15 triệu - 20 triệu

Mô tả công việc

Tư vấn và gửi báo giá, giúp khách hàng hiểu rõ về các sản phẩm quảng cáo truyền thông trực tuyến (Google adword, quảng cáo Google, Facebook, Youtube ,Media, booking KOLs, ... v.v... ...) Liên hệ với khách hàng qua email / messenger / điện thoại; Tiếp nhận yêu cầu marketing của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn chiến lược, kế hoạch Digital Marketing cho khách hàng. Trực tiếp tham gia quản lý dự án, giám sát thực thi kế hoạch triển khai dự án, bàn giao các yêu cầu của Khách hàng cho các bộ phận liên quan Đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng; Các công việc khác theo sắp xếp của Quản lý.

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm ở vị trí Sale, Marketing hoặc Chăm sóc khách hàng; Ưu tiên kinh nghiệm Sales Marketing tương đương tại các đơn vị Agency Marketing, quảng cáo và truyền thông trực tuyến Năng động, cầu tiến, sáng tạo, chủ động trong công việc, khả năng chịu được áp lực Tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt. Yêu thích và đam mê công việc liên quan kinh doanh, bán hàng Có laptop cá nhân.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: 15 -20 triệu (Lương cứng + 25% -35% hoa hồng + thưởng nóng/ thưởng quý/ thưởng dự án.) ( Đàm phán trực tiếp trong buổi phỏng vấn); Được đào tạo các kỹ năng mềm, các kiến thức về lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Media, Marketing, ... Được hưởng các chế độ theo đúng quy định của Bộ Luật Lao động (BHXH, BHYT, BHTN…) Có lộ trình thăng tiến rõ ràng; có nhiều cơ hội để học tập và phát triển; Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, thân thiện, văn hóa doanh nghiệp đặc sắc.

Hồ sơ

- CV - Hồ sơ lý lịch

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên Kinh doanh làm tại Hà Nội đang được Công ty cổ phần tư vấn và truyền thông Niềm Tin tuyển dụng với mức lương 15 triệu - 20 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên Kinh doanh ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT