CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ EBIS

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ EBIS

Địa chỉ: 59A Lý Thái Tổ, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Địa điểm tuyển dụng: 59A Lý Thái Tổ, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Website: ebisvn.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân Viên Kinh Doanh

Hạn nộp: 31-01-2023

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 9

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: IT phần mềm

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 15 triệu - 20 triệu

Mô tả công việc

Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của cty. Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng. Chăm sóc, duy trì mạng lưới khách hàng hiện tại của doanh nghiệp. Đảm bảo doanh số được giao. Giải quyết các vấn đề của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách. Chịu trách nhiệm theo dõi và báo cáo kết quả cho cấp trên.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp: Cao đẳng, Đại học các ngành (quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin,...). Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng Word, Excel, Powerpoint, và Internet, Email..... Tự tin, chủ động gọi điện thoại và đàm phán với khách hàng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về telesales liên quan đến kinh doanh, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Chưa có kinh nghiệm công ty sẽ đào tạo.

Quyền lợi được hưởng

Lương thử việc 10 triệu + 2,5tr tiền xăng xe + % hoa hồng trực tiếp trên hợp đồng mang về. Lương cơ bản sau thử việc 12,5tr + tiền hỗ trợ ăn trưa và xăng xe là 2.5tr + chi phí tiếp khách + % hoa hồng trực tiếp trên hợp đồng mang về. Được đóng đầy đủ BHXH, BHTN , BHYT.v.v. căn cứ vào lương cơ bản theo luật lao động. Được hưởng lương tháng thứ 13, team building sự kiện được tham gia. Sinh nhật ,lễ ,tết ,hiếu ,hỷ công ty cũng sẽ có những chế độ riêng cho mình. Được tham gia các khoá training về kiến thức chuyên sâu, tham gia các lớp học phát triển khả năng lãnh đạo, đào tạo quản lý cấp trung nhằm phát triển và thăng tiến trong công việc.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh làm tại Hà Nội đang được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ EBIS tuyển dụng với mức lương 15 triệu - 20 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân Viên Kinh Doanh ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT